Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 5 Tập 12 FULL | Kim Tử Long – Kim Huyền – Liên Bỉnh Phát

1,415
Published on 17/12/2018 by

Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tập 12 Full HD ngày 16/12/2018 với sự tham gia của nghệ sĩ Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát. Ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 12 mùa 5 mới nhất, “thánh lầy” Kim Tử Long khiến Hoài Linh cười nghiêng ngả.

Tuần này, tập 12 “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (16/12) trên kênh VTV3 với sự tham gia cảu 3 khách mời: Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát.

Trấn Thành là vị trưởng phòng khó nhằn nhất và thường đặt cho các khách mời nhiều tình huống éo le đến rợn người. Tuy nhiên, cũng không ít lần chính vị trưởng phòng này lại bị khách mời “bật lại” và bị chê mập. Với khách mời tuần này – Liên Bỉnh Phát đã kết hợp cùng Puka và Mạc Văn Khoa khiến Trấn Thành nổi đóa vì liên tục bị chê mập.

Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để “hành hạ” khách mời mà các phó phòng tại đây cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Trấn Thành đã đòi “xử” hết những ai dám chê mình mập.

Diễn viên Kim Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trên phim ảnh và các sân khấu kịch. Trong thời gian đang thăng hoa với sự nghiệp, nữ diễn viên Kim Huyền quyết định sang Nhật du học suốt 3 năm và tạm rời xa ánh đèn sân khấu. Với lần trở lại này, nữ nghệ sĩ rất xúc động, lo lắng và rơi nước mắt trong cánh gà.

Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình. Ngay cả vị giám khảo khó tính như Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười nghiêng ngả khi xem Kim Huyền diễn xuất. Vừa cười đó, Kim Huyền liền đưa khán giả đến những tình huống bi đầy bất ngờ.

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng Cải lương Việt Nam, hơn nữa từng có kinh nghiệm tham gia chương trình “Ơn giời” mùa trước, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin hơn hẳn khi quay trở lại để tiếp tục thử thách bản thân mình. Quay trở lại với căn phòng của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long ngoài khả năng hát Cải lương vốn có thì anh còn mang trong mình vẻ hài hước, hóm hỉnh ít nghệ sĩ nào có được.

Tập 12 được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật (16/12) trên kênh VTV3.

Category Tag

Bình Luận

avatar