Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 5 Tập 9 FULL | Jun Vũ – Thúy Ngân – Đan Lê

2,510
Published on 26/11/2018 by

Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tập 9 Full HD phát sóng ngày 25/11/2018 với sự tham gia của Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ), Jun Vũ, Đan Lê. Ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 9 mùa 5 mới nhất này, bộ 3 người đẹp khiến Xuân Bắc xao xuyến.

Khác với những tập trước, tại tập 9 Ơn giời cậu đây rồi xuất hiện 3 diễn viên xinh đẹp Thúy Ngân, Jun Vũ và Đan Lê. Trước sức hút của dàn khách mời nữ, tại sân khấu MC Xuân Bắc phải bối rối nói:”Các bạn rất xinh nhưng tôi thì có gia đình rồi”.

Trong chương trình, Thúy Ngân thể hiện khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, tinh tế. Diễn xuất và khả năng xử lý của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ được đánh giá nổi bật hơn hẳn Jun Vũ, Đan Lê. Vì vậy Thúy Ngân đã giành cup Ơn giời tuần này.

Trái với hình tượng cô Hân đanh đá trong Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân hóa thân vào vai giáo viên dạy thể dục tận tâm với học sinh trong phòng của Trường Giang.

Trong trường học, cả hai yêu nhau nhưng phải giấu kín. Vì vậy em trai Thúy Ngân đã chỉ trích ông thầy khó tính: “Tạng của ông có quỷ ma mới yêu”.

Khi biết mình và Trường Giang yêu nhau 3 năm, Thúy Ngân hoang mang và phải thốt lên: “Đây đâu phải là gu của em. Hồi xưa em non dại quá!”

Tình huống đặt ra với Thúy Ngân là cô nhận nhẫn cầu hôn của Trường Giang nhưng cũng hứa hẹn với một anh Việt kiều khác. Gia đình hứa gả cô cho anh Việt kiều để em trai Hữu Tín có cơ hội sang Mỹ, đổi đời.

Biết sự thật, Trường Giang trách cô lừa dối, đòi chia tay. Nữ diễn viên đã xử lý tình huống thuyết phục khi hứa giữ trọn tình yêu chân thành với người đồng nghiệp và chia tay anh Việt kiều. Cô cầu xin em trai giúp bằng cách ủng hộ cô lựa chọn theo tiếng gọi của tình yêu.

Giám khảo Hoài Linh đánh giá khi xem Thúy Ngân diễn xuất, anh cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Không chỉ tạo nên tiếng cười từ các tình huống kịch, nữ diễn viên còn tinh tế để ý và xử lý triệt để chi tiết nhỏ. Anh cho rằng nữ diễn viên xử lý ngọt ngào như vậy nhờ sự thông minh, nắm chắc tình huống kịch.

Đan Lê vào phòng của Tự Long. Lần đầu tham gia Ơn giời, nữ diễn viên gốc Hà thành không tránh khỏi lo lắng. Cô cho biết thường đóng những vai phụ nữ hiền lành, nhẹ nhàng nên không biết sẽ ra sao nếu gặp các tình huống khó trong chương trình.

Đối diện với Tự Long, cô hóa thân vào vai bà mẹ bị ung thư giai đoạn cuối, một mình phải nuôi con trai. Trong khi người mẹ cố quên người chồng phụ bạc, thì đứa con lại luôn khát khao có cha, được gặp cha.

Trước sự mong mỏi, khao khát của con trai, cô phải giả vờ chồng đi công tác và thường xuyên gửi thư về cho con. Trong thư là những lời lẽ đầy yêu thương dành cho con trai.

Sự thật được phơi bày khi người cha xuất hiện. Lúc này cậu bé mới biết người cha thật sự không yêu thương, cũng chưa từng viết thư cho mình. Vì muốn có được thừa kế gia sản từ gia đình, người cha mới buộc phải đưa cậu bé về nhà.

Nhận thấy ý đồ của người chồng phụ bạc, Đan Lê tất nhiên không đồng ý để con trai mình ra đi. Cô nhất quyết giữ cậu bé vì người mẹ có bao giờ bỏ con.

Nhận xét về Đan Lê giám khảo Hoài Linh cho rằng cô xử lý đoạn đầu khá ấn tượng nhưng đoạn cuối lại thiếu sự bùng nổ, cao trào.

Cuối cùng, Jun Vũ gặp khó khăn khi đối đầu với Trấn Thành. Trước những tình huống của trưởng phòng, Jun Vũ tỏ ra bối rối. Cô xử lý theo kiểu tưng tửng, hồn nhiên, thích gì nói đó mà không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments