Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 12 FULL | Huyme – Hồ Việt Trung – Công Dương – Trọng Hiếu

953
Published on 13/10/2019 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6 tập 12 Full HD phát sóng ngày 13/10/2019 với các khách mời Huyme, Hồ Việt Trung, Công Dương và Trọng Hiếu.

Cặp đôi “thị phi” Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa xuất hiện với hai trang phục phong cách Rock “dị biệt” khiến các trưởng phòng “hoảng sợ”. Mạc Văn Khoa thừa nhận bản thân “xuống dốc” khi: “Rock của người ta là Rock đi lên, còn tụi em là Rock đi xuống” , MC Xuân Bắc cũng không quên “cà khịa” hai trưởng phòng nhìn là biết xuống dốc ngay.

Đến với phần giao lưu, trưởng phòng Trấn Thành chia sẻ có mời đến cả “đội ngũ Biên tập từ NASA” về để chuẩn bị “đối phó” với các khách mời “nặng đô”. Trưởng phòng Tự Long cũng dành “lời khen”: “Trấn Thành thật sự là một trưởng phòng “yêu” khách mời, một căn phòng không chỉ có khoa học, vũ trụ mà còn có cả “chợ búa””. Màn “chặt chém” đồng nghiệp chưa kịp lắng xuống, Tự Long liền bị “nghiệp quật” khi Trường Giang tiết lộ : “Căn phòng của anh Long là căn phòng của những con người rơi vào cảnh “lâm ly bi đát”, “chết dần chết mòn” trong căn phòng có quá nhiều cạm bẫy của lưới tình”. Trấn Thành cũng tham gia “chặt chém” đồng nghiệp: “Căn phòng của Trường Giang là căn phòng hội chợ với những gian hàng bày biện các mặt hàng khác nhau, nội dung khác nhau, Trường Giang đều có đủ”.

“Cặp đôi thị phi” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ bản thân luôn đưa ra những thử thách mềm mỏng, làm bàn đạp để tạo điều kiện cho các khách mời vươn lên tỏa sáng. Bên cạnh đó, “cặp đôi thị phi” cùng không quên trình diễn ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên” và ngay lập tức khiến các trưởng phòng khác quay ngoắt, đòi vào trong sân khấu để chuẩn bị vì không thể đứng thêm được nữa. MC Xuân Bắc không quên “chặt chém” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa: ” Từ bây giờ anh sẽ giới thiệu cho một số đơn vị mời tụi em nếu muốn giải tán đám đông”.

Huyme được biết đến là một chàng vlogger điển trai, cá tính, hài hước, cũng là một trong những vlogger đời đầu tại Việt Nam được nhiều khán giả yêu thích. Trong lần đầu đến với “Ơn giời”, Huyme đã được đẩy ngay vào căn phòng “tử thần” của vị trưởng phòng “khét tiếng” Trường Giang.

Vào vai là người bảo vệ tòa nhà và là “anh em kết nghĩa” với Trường Giang, Huyme luôn phải tỉnh táo, tìm ra được những cách ứng biến nhanh nhạy để vượt qua các thử thách một cách an toàn. Các thử thách bắt nguồn từ chuyện “đôi co với người yêu cũ” của Trường Giang, chứng kiến cảnh Trường Giang và “người yêu cũ” Puka lời qua tiếng lại. Bất ngờ hơn nữa khi Puka lại chính là “người yêu” hiện tại của mình, Huyme yêu cầu Puka phải giữ bí mật và không được để một ai biết mối quan hệ này.

Tiếp đến là màn vạch trần người ăn trộm đồ của công ty và người bị tình nghi lại chính là “người anh em kết nghĩa” Trường Giang. Bắt buộc phải lục soát đồ của “người anh”, Huyme nhanh trí đưa ra lý do chỉ muốn chứng minh là Trường Giang không lấy trộm đồ của công ty khiến cả trường quay vỗ tay thích thú.

Tập 12 “Ơn giời cậu đây rồi!” mùa 6 sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật (13/10)

Category Tag

Bình Luận

avatar