Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 8 FULL | Đông Nhi – Hoàng Mập – Thùy Anh – Trúc Anh

692
Published on 15/09/2019 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6 tập 8 Full HD phát sóng ngày 15/09/2019 với 4 khách mời: ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Thùy Anh, Trúc Anh và đạo diễn Hoàng Mập.

Tập 8 chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng ngày 15/9 có sự tham gia của 4 khách mời là ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Thùy Anh, Trúc Anh và đạo diễn Hoàng Mập.

Lần đầu tiên nhận lời tham gia chương trình, Đông Nhi không giấu nổi sự lo lắng và hồi hộp vì sợ bị “vùi dập” bởi các trưởng phòng. Trước giờ diễn ra Ơn giời cậu đây rồi, nữ ca sĩ chia sẻ cô rất sợ “bệnh nói nhiều” của Trấn Thành nên liền “cảnh cáo” anh nói ít lại vì “lời nói sẽ bóp nát trái tim”.

Vào vai người vợ và là trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí “bóc phốt” Trấn Thành “cực kỳ điệu đà”, mỗi lần ra đường đều phải “sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ” mới ra khỏi nhà. Khi hỏi đến Hari Won, Đông Nhi liền dành nhiều lời khen và thể hiện sự yêu thích giọng ca Anh cứ đi đi.

Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ đến mọi người lời khuyên “Trấn Thành chơi không được, không nên chơi” khiến Xuân Bắc cười thích thú.

Tiếp đó, Trấn Thành trổ tài “khả năng chặt chém” khách mời của mình, liên tục đưa ra những tin đồn liên quan đến Đông Nhi. Khởi điểm là nam MC tiết lộ bạn gái Ông Cao Thắng “ở dơ kinh khủng khiếp”, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp làm cả trường quay cười sảng khoái.

Ngoài ra, vị trưởng phòng còn “vạch mặt” Đông Nhi chuyên thuê fan ở tất cả sự kiện và chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn đồng vì rất “keo kiệt”. Đỉnh điểm là Trấn Thành “tố” giọng ca Xin anh đừng “dàn dựng” chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng vì thực tế là cô yêu Noo Phước Thịnh.

Liên tục bị “vùi dập” từ trưởng phòng, Đông Nhi vẫn ứng biến rất thông minh và không quên dành lời khen cho Ông Cao Thắng là “đẹp trai, tuyệt vời và chỉ có duy nhất trên đời này”. Nữ ca sĩ cũng thú nhận ngoài đời cô ít nói, trầm tính.

MC Xuân Bắc đã dành nhiều lời khen và thán phục sự thông minh, điềm tĩnh của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Category Tag

Bình Luận

avatar