Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 7 Tập 11 FULL | Khắc Việt – Châu Đăng Khoa – Lâm Vinh Hải – Kim Duyên

640
Published on 02/08/2020 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 tập 11 Full HD phát sóng ngày 02/08/2020 với 4 khách mời: Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ / nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ / nhạc sĩ Khắc Việt.

Ở mỗi tập của chương trình, các vị trưởng phòng chưa một giây phút nào là “hòa thuận”, ngược lại họ luôn “chặt chém”, “dìm hàng” lẫn nhau để đem đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong tập 11 cũng không ngoại lệ, ngay từ phần mở màn, Trấn Thành bất ngờ khi MC Xuân Bắc “cà khịa” về bí quyết giảm cân: “Tôi xin hỏi Trấn Thành là chúng ta tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, rất nhiều những tình huống mang tính xã hội được diễn ra trong mỗi phòng. Vậy thì Trấn Thành qua đây hãy nói cho quý vị khán giả biết các phương pháp giảm cân dạo này thế nào?”.

Chưa kịp định hình thì trưởng phòng Trường Giang cũng “thừa thắng xông lên”: “Cái này gọi là xát muối vào trái tim em!” khiến các trưởng phòng cười thích thú. Đứng hình mất vài giây, Trấn Thành ngập ngừng: “Giảm cân sẽ thường có 2 dạng: một là thời gian có nhiều để chú ý đến sức khỏe hơn, đi tập thể dục; hai là thời gian quá nhiều nên ăn rất nhiều”. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về việc đẹp hay ốm không quan trọng, tâm hồn đẹp là được.
Trưởng phòng Trấn Thành cũng “bồi thêm” rằng: “Đẹp đôi khi không hẳn ở tâm hồn, cũng không hẳn ngoại hình mà là ở cái tâm người chụp hình” khiến các khán giả tại trường quay vỗ tay hưởng ứng.

Xuất hiện lần đầu tiên tại sân khấu “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7, Khắc Việt không thể tránh khỏi sự lo lắng bởi đã theo dõi chương trình từ rất lâu.

Ngay khi bước vào phòng, Khắc Việt nhận ra mình là con trai của Trấn Thành. Được biết bố là người cực ghét âm nhạc, nam ca sĩ/ nhạc sĩ liền thể hiện ngay sự “phản kháng”: “Đến bây giờ con vẫn chưa hiểu tại sao bố lại ghét âm nhạc?”. Trước sự thắc mắc của đứa con trai, Trấn Thành thẳng thắn nói rõ lý do là vì đã từng bỏ tiền ra đầu tư cho mẹ của Khắc Việt theo đuổi con đường âm nhạc và sau đó lại bị chính bầu show lừa hết.

Không những thế, giữa ông bầu show và người bố Trấn Thành đã có cuộc đụng độ dẫn đến việc người bố không thể đi hai chân như bình thường nữa mà phải dùng nạng để đi lại. Thế nhưng, quyết theo đuổi đam mê âm nhạc, Khắc Việt vẫn “đấu tranh”: “Nhưng âm nhạc là đam mê của con!”.

Trước sự “đấu tranh” mãnh liệt của đứa con trai, Trấn Thành liền đòi chết để “chèn ép” con trai nhưng bị Khắc Việt “trêu trọc”: “Bố làm sao thế! Bố bị hâm à!” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, Khắc Việt còn “quậy tới bến”: “Suốt ngày bố cứ đem cái chết ra dọa con! Đâu? Bố thử chết đi xem nào!” làm cho trưởng phòng Trấn Thành đứng hình.

Thử thách liên tục được nâng cấp trong căn phòng của Trấn Thành nhưng lại không thể làm khó được Khắc Việt. Khi được yêu cầu thể hiện bài hát “Chỉ Anh Hiểu Em” bằng nhiều dòng nhạc khác nhau, nam khách mời vẫn đón nhận thử thách và hoàn thành rất “gọn ghẽ” từng dòng nhạc như ballad, bolero, tây nguyên, cải lương,…

Với màn ứng biến vô cùng thông minh và khéo léo, Khắc Việt liên tục nhận được nhiều tràn vỗ tay từ khán giả cũng như những lời khen của MC Xuân Bắc: “Thưa quý vị! Lầy lội là có thật! Nhưng lại vô cùng thuyết phục”

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments