Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 7 Tập 13 FULL (Tập Cuối) | Anh Tú – Bảo Hân – Lou Hoàng – Tú Sương

317
Published on 17/08/2020 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 tập 13 Full HD phát sóng ngày 16/08/2020 với 4 khách mời ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Đến với tập cuối của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7, các trưởng phòng của tuần này đều có sự khác biệt khá nhiều so với những tập trước. Đó là giành nhiều lời khen ngợi nhau hơn. Bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang: “Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy”.

Trưởng phòng Tự Long cũng không quên góp lời cho người bạn thân của mình: “Tôi thấy một số khán giả xem truyền hình thì có nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên kiểu tóc xanh là một kiểu rất hợp. Thứ hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất nhiều mẫu mã quần áo, tuy nhiên là từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy có mỗi một đôi giày thì phải”.

Ở một diễn biến khác, tuổi tác cũng là một chủ đề thường được các nghệ sĩ hài quan tâm. Niềm vui tiếp tục bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang khi anh ấy tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : “Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi”.

Trưởng phòng Tự Long cũng không giữ được im lặng trước chủ đề này: “Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói là 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Bởi con người ta sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là hồi gia khu tập thể im lặng”.

Khép lại những câu nói đùa vui là phần chia sẻ của Trấn Thành dành cho khách mời: “Tham gia chương trình thì quan trọng nhất là sự bình tĩnh. Bất cứ ai khi bước vào “Ơn giời cậu đây rồi” đều phải bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng phải bình tĩnh với MC và MC cũng phải bình tĩnh. Bởi vì bất cứ lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách mời là người dở chứng thì sao. Nhưng khách mời không hợp tác khách mời cũng phải bình tĩnh với trưởng phòng”.

Ở tuần này, 4 vị khách mời đặc biệt trong tập 13 đều có những màu sắc riêng biệt, mới mẻ: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Mỗi căn phòng đều được các vị khách mời ví như “căn phòng tử thần” bởi vì tất cả đều không biết trước được kịch bản cũng như trưởng phòng mà mình sẽ gặp là ai. Điều lo sợ là thứ không thể tránh khỏi mỗi khi các vị khách mời tham gia chương trình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments