Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 8 Tập 6 FULL | Gin Tuấn Kiệt, Oanh Kiều, Phát La, Avin Lu

291
Published on 11/07/2022 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 tập 6 FULL phát sóng ngày 10/07/2022 với 4 khách mời Gin Tuấn Kiệt, Oanh Kiều, Phát La và Avin Lu.

Nếu như cả Gin, Phát La và Oanh Kiều đều đã có kinh nghiệm xuất hiện tại chương trình thì anh chàng tân binh Avin Lu là nhân tố mới toanh, lần đầu tiên có trải nghiệm tại sân khấu Ơn Giời. Chàng diễn viên trẻ với vẻ ngoài lãng tử và nhẹ nhàng, anh chàng được biết đến với nhiều vai trò: ca sĩ, vũ công và diễn xuất, tạo được tiếng vang lớn qua vai diễn mới nhất trong bộ phim đình đám Em và Trịnh. Lần đầu tiên đến với Ơn giời cậu đây rồi, nam diễn viên chia sẻ: “Mình là một big fan của chương trình, mong sẽ được trải nghiệm các tình huống thú vị của các vị trưởng phòng”.

Hóa thân thành bạn thân của trưởng phòng Trường Giang, Avin Lu cùng Trường Giang phải buôn gánh bán bưng để mưu sinh và kiếm tiền nuôi ước mơ âm nhạc. Không chỉ nhập vai rất nhẹ nhàng, tự nhiên, ngôi sao Em và Trịnh còn có màn đàn hát vô cùng ấn tượng khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Tưởng chừng như sẽ cùng nhau thực hiện ước mơ đứng trên sân khấu nhưng cuối cùng cả hai lại xảy ra mâu thuẫn khiến Trường Giang quyết định dứt tình anh em với người bạn chí cốt. Mất đi người bạn thân lâu năm, Avin Lu bật khóc nức nở giải thích nhưng vẫn bị Trường Giang cự tuyệt.

Ở một diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt có màn hội ngộ với Puka tại sân khấu tập 6 Ơn giời cậu đây rồi. Anh chàng vào vai một phán quan có tình cảm với ma nữ Puka. Yêu nhau sâu đậm là thế nhưng cả hai phải giấu giếm vì công việc của phán quan làm Puka giận dỗi: “Ta cảm thấy thiệt thòi lắm, tại sao mình cứ phải lén lút như vậy, mình không công khai với mọi người được vậy”. Nghe đến đây, anh chàng liền nắm tay để dỗ dành cô nàng, những cử chỉ tình tứ của cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments