Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ Tập 2 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2018

1,683
Published on 15/11/2018 by

Phim Ưng Hoàng Phúc 2018 – Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ Tập 2 Full HD. Ở tập 2 của Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ này, ông trùm Phúc cọp phải đối mặt với ranh giới của sống chết…

Ông trùm dẹp loạn giang hồ phần nào hé lộ câu chuyện thú vị, đầy sự tranh đuổi quyết liệt, nhưng vẫn không thiếu lẽ công bằng, sòng phảng, tình anh em trong giới. Ngay khi tập 1 khép lại với hình ảnh Tình – một đàn em mới được thu nạp từ khu chợ cổ, bị đánh ngất đi đã hé lộ những tình tiết gay cấn, đầy sự hiếu kỳ của khán giả cho những tập tiếp theo.

Tình tiết này cũng mở ra những quy luật khắc nghiệt trong thế giới ngầm rằng, không có điều gì đến một cách dễ dàng và không phải trả giá. Ưng Hoàng Phúc dày công tìm hiểu, đưa vào sản phẩm của mình để làm phim chân thực hơn và dễ được khán giả đón nhận hơn so với những phim cùng đề tài.

Trong những hình ảnh mới hé lộ tập 2, ông trùm Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với những cuộc thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm. Trọng nghĩa, trọng tình, Phúc Cọp không ngần ngại xả thân cứu người phụ nữ mình yêu thương từ trong ‘hang cọp’ của Vinh Sói.

Không chỉ là đại ca thông minh, điềm tĩnh, Phúc Cọp còn thể hiện sức mạnh qua những pha ra đòn dũng mãnh, quyết liệt. Thần thái của ‘ông trùm’ ngày càng được khắc họa rõ nét qua cách diễn xuất rất nhập tâm trong từng ánh mắt, cử chỉ, lời thoại. Bên cạnh đó, sự đầu tư trong phần hình ảnh, hóa trang cùng dàn diễn viên phụ hùng hậu cũng là yếu tố chứng minh Ưng Hoàng Phúc đầu tư chuyên nghiệp không thua kém một sản phẩm truyền hình hay chiếu rạp nào.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments