Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ Tập 4 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2018

1,363
Published on 10/12/2018 by

Phim Ưng Hoàng Phúc 2018 – Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ tập 4 Full HD. Cùng xem tập 4 Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ để xem Phúc Cọp sẽ xử Vinh Sói như thế nào nhé!

Trong tập 4 được hé lộ mới đây, người hâm mộ bất ngờ với cảnh Vinh Sói trói tay, trói miệng bà xã của Phúc cọp đang mang thai ở những tháng cuối, anh ta còn đòi “xử hết luôn một lượt khi chồng cô về”.

Khi về đến nhà, Phúc Cọp thấy vợ bị trói liền ra tay cứu, “ông trùm” liên tục dùng nhiều đồ dùng trong nhà để đánh vào người Vinh Sói. Sau đó, dùng dây thừng để siết cổ. Thế nhưng, chuyện gì đến cũng sẽ đến, Vinh Sói bất ngờ dùng con dao được đặt ngay trên bàn vung tay đâm lên chân Phúc Cọp khiến anh ngã nhào xuống đất.

Phần cuối tập 4, hé lộ cảnh Vinh Soi dùng dao đâm Phúc Cọp. Người hâm mộ đang rất lo lắng liệu Phúc Cọp có chết dưới tay Vinh Sói trong tập cuối không?

Từ những cảnh quay ngắn trong trailer tập 4 của Ông trùm dẹp loạn giang hồ khiến người xem lo lắng và bàng hoàng không biết liệu Phúc Cọp có còn sống sót để cứu bà xã và trở về với gia đình.

Có thể nói, qua những tuyến nhân vật trong bộ phim Ông trùm dẹp loạn giang hồ ít nhiều mở ra cho khán giả thấy khá nhiều thông điệp ý nghĩa ẩn chứa bên trong câu chuyện thế giới ngầm. Đặc biệt phần diễn xuất của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không thua kém diễn viên chuyên nghiệp từ thần thái, ánh mắt đến khớp lời thoại.

Tập 4 đã khép lại chuỗi phim hành động của Ưng Hoàng Phúc mang tên Ông trùm dẹp loạn giang hồ. Đây là bộ phim đánh giấu sự trở lại ngoạn mục của Ưng Hoàng Phúc sau khi gặp nhiều khó khăn và trục trặc trong cuộc sống.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tô Sĩ Tài
Tô Sĩ Tài
2 years ago

Phim tập cuối không hay, và nhiều cái vô lý, khi sói bị 3 phát đạn thập tử nhân sinh mà còn đánh nhau 4 trận quá vô lý,… hy vọng phim tớ hay và hay hơn nữa