Ông Trùm Phần 2 – Bẫy Cọp Tập 4 FULL (Tập Cuối) | Phim Ưng Hoàng Phúc 2019

1,772
Published on 13/06/2019 by

Phim Ông Trùm (phần 2) – Bẫy Cọp tập 4 (tập cuối) Full HD phát sóng ngày 13/06/2019 với các diễn viên Hà Việt Dũng, Minh Nhựt, Nhi Katy, Lê Chi.

Mặc dù là một bộ phim về giang hồ, tuy nhiên với lối viết truyện thông minh, Ưng Hoàng Phúc mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hoàn toàn khác, phía sau những anh hùng giang hồ vẫn có những câu chuyện, vẫn có những tính nhân văn vô cùng sâu sắc. Ở đó, người xem thấy được giang hồ vẫn có tình người, vẫn có tính nhân văn.

Phần 2 “Ông Trùm – Bẫy Cọp” với sự tham gia của dàn diễn viên vừa lạ, vừa quen bao gồm diễn viên Hà Việt Dũng, Minh Nhựt, Nhi Katy, Lê Chi…Họ sẽ góp mặt tạo nên những tính tiết hấp dẫn gay cấn trong phần 2. Ngoài ra, tiếp tục hợp tác với Ưng Hoàng Phúc trong dự án lần này là nam đạo diễn Đinh Công Hiếu. Anh được nam ca sĩ giao nhiệm vụ thực hiện toàn bộ nội dung của bộ phim. Với tài năng và sức trẻ, khán giả sẽ được thấy những hình ảnh được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết trong “Ông Trùm – Bẫy Cọp”.

Trong tập 1 của phần 2 “Ông Trùm – Bẫy cọp” sẽ tiếp nối những nội dung còn dang dở của phần trước. Phúc Cọp mãn hạn ra tù và gặp lại người đệ tử một thời là Tứ do diễn viên Minh Nhựt thủ vai. Sau nhiều năm ngồi tù, Phúc Cọp ngỡ ngàng vì thành phố và cuộc sống xung quanh đã thay đổi quá nhiều. Từ khi Phúc Cọp đi tù, anh em cũng đã tan rã hết, thằng thị chạy xe ôm, thằng thì bán tạp hoá, chỉ có số ít là vẫn còn làm giang hồ.

Điều khiến Phúc Cọp buồn bã và lo lắng nhất khi ra tù chính là chuyện anh không thể biết được tin tức của vợ và con. Anh quyết định đi tìm lại vợ và con bằng cách ghé lại căn nhà cũ nơi cả hai từng sinh sống. Tuy nhiên, vợ anh đã không còn ở đó. Bà xã của Phúc Cọp đã viết lại bức thư gửi cô Thuý là một người bạn thân thiết với gia đình. Trong thư, vợ Phúc Cọp đã viết những lời khiến anh đau lòng và bật khóc.

Phúc Cọp từ bỏ con đường giang hồ, đi tìm những công việc bình thường để kiếm sống qua ngày. Xin rất nhiều công việc ở nhiều nơi và không ai thèm nhận, may mắn thay cuối cùng Phúc Cọp cũng được nhận làm bảo vệ của một quán cafe nhỏ. Cuối tập 1, hình ảnh Phúc Cọp trong bộ đồ đồng phục của nhân viên bảo vệ gây thú vị cho người xem. Từ một “ông trùm giang hồ”, có ngày Phúc Cọp cũng phải lâm vào cảnh cơ hàn đi làm thuê cho người khác.

Phần 2 “Ông Trùm – Bẫy Cọp” được Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu thêm thắt nhiều chi tiết hài hước để tạo điểm đặc biệt riêng cho bộ phim, điểm nhấn gây ấn tượng chính là nhân vật Tứ do diễn viên Minh Nhựt thủ vai đã tạo được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Thể loại phim hành động, giang hồ là một thể loại phim vô cùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ở mỗi bộ phim, đạo diễn đều đưa ra một cái nhìn nhân văn và chân thực về cuộc sống hiện tại. Bởi, vốn dĩ cuộc sống và xã hội không hề yên bình như nhiều người vẫn tưởng tượng. Ở đâu đó, vẫn có những góc khuất cần khai phá, ở đâu đó vẫn “giang hồ vẫn nhân văn”.

Web drama được dự báo sẽ còn một chặng đường dài đồng hành cùng thị trường giải trí và khán giả Việt. Do đó, việc mỗi sản phẩm được đầu tư chỉn chủ hơn cũng chính là sự nâng cao chất lượng nền tảng YouTube Việt Nam, hướng người xem đến những nội dung đa dạng và phong phú hơn.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments