Phản Ứng Bất Ngờ Tập 11 FULL | Hữu Tín – Han Sara – Duy Khiêm – Hồng Thanh

279
Published on 19/06/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 11 Full HD phát sóng ngày 19/06/2019 là cuộc đấu giữa 2 đội Don’t Move (Lê Trang – Duy Khiêm – Him Phạm) và đội Don’t Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara).

Trong Phản Ứng Bất Ngờ tập 11, hai đội chơi sẽ góp mặt tại chương trình với tên gọi rất “kiêu”, đó là: Đội Don’t Move (Lê Trang – Duy Khiêm – Him Phạm) và đội Don’t Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara). Trên sân khấu Phản Ứng Bất Ngờ, khi Han Sara giới thiệu về bản thân, Sam bất ngờ trổ tài bắn tiếng Anh để giao tiếp với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, với trình ngoại ngữ… có hạn, khán giả cười ngất với sự lầy lội của cô nàng MC bá đạo bắn tiếng Anh “bất chấp”. Bên cạnh đó, Hữu Tín cũng tự nhận mình là “Thần đồng gameshow” khi chơi đâu thắng đó. Liệu rằng có đúng sự thật như những gì Hữu Tín chia sẻ?

Hai đội chơi tuần này sẽ trải qua các vòng thử thách: Hội Nghị Bàn Tròn (Tìm ra người không có ghế ngồi); Hậu Duệ Mặt Trời (Tìm ra người bị kẹp vành tai thật); Chiếc Gương Tàn Hình (Ai là người make up không nhìn gương?)… Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái, banh nóc.

Ở vòng Hậu Duệ Mặt Trời, đội Don’t Care phải thực hiện thử thách bị kẹp vào vành tai. Vốn là những diễn viên cực kì chuyên nghiệp, Hồng Thanh và Hữu Tín đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Tuy nhiên, khán giả bất ngờ với cô nàng Han Sara, dù là ca sĩ nhưng tại chương trình, giọng ca “Tớ thích cậu” lại diễn xuất siêu đỉnh, lừa đẹp đội bạn và ghi điểm số đầu tiên cho đội mình.

Liệu rằng Han Sara sẽ tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất và mang chiến thắng về cho đội Don’t Care? Cũng ở vòng này, với sự lựa chọn hụt Han Sara từ đội bạn, Hữu Tín mới chính là nhân vật chịu “hình phạt” thật sự của chương trình. Khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với hàng loạt cây kẹp “dính chùm” trên tai của nam diễn viên.

Với vòng Chiếc Gương Tàn Hình, hai đội chơi sẽ được make up với thử thách không nhìn gương. Nếu như Hồng Thanh “bất chấp” trang điểm trên khuôn mặt thì anh chàng hot boy Him Phạm lại cực kì chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến nỗi, Lê Trang phải bóc phốt Him Phim “lộ quá”.

Tuy nhiên, nam diễn viên “Ê Nhỏ Lớp Trưởng” đã phản dame lại rằng anh rất “kín” chứ không hề lộ? Như vậy, ai sẽ là người trang điểm và không nhìn gương ở vòng này? Kết quả chung cuộc đội nào sẽ giành chiến thắng và mang về phần thưởng giá trị cho đội mình?

Category Tag

Bình Luận

avatar