Phản Ứng Bất Ngờ Tập 13 FULL | Puka – Thùy Anh – Bạch Công Khanh

302
Published on 03/07/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 13 Full HD phát sóng ngày 03/07/2019 là cuộc đối đầu giữa 2 đội Trần Thái Nhựt – Phương Lan – Ngọc Hoa và Puka – Thùy Anh – Bạch Công Khanh.

Ở Phản Ứng Bất Ngờ 13 sắp tới, dàn mỹ nữ “Gái già lắm chiêu” bất ngờ “đổ bộ” về chương trình. Bên cạnh đó, Puka cùng Thùy Anh khoe giọng hát “đâm xuồng” khiến mọi người “gục ngã”.

Tuần này, khán giả của Phản Ứng Bất Ngờ sẽ được gặp gỡ “Hot boy phòng gym” Trần Thái Nhựt. Anh chàng sẽ lập team cùng Phương Lan và Ngọc Hoa, lấy tên đội là Nhóm để “chinh chiến” cùng đội Đội (Puka – Thùy Anh – Bạch Công Khanh).

Trên sân khấu, Thùy Anh tự nhận mình trẻ trung, chỉ vừa 15 tuổi và rất vui khi được chơi game show cùng các “anh chị” tại chương trình. Sau khi cùng phe trong “Gái già lắm chiêu” để dụ dỗ trai đẹp thì tại Phản Ứng Bất Ngờ, Phương Lan và Thùy Anh sẽ đối đầu “nảy lửa” để giành chiến thắng về cho đội mình.

Trải qua các vòng chơi: Hậu Duệ Mặt Trời (Tìm ra người bị kẹp vành tai); Thì Thầm Mùa Xuân (Ai mới là người đeo headphone nghe tiếng chó sủa?); Lời Tỏ Tình Dễ Thương (Tỏ tình với… cún)… hai đội chơi sẽ “được” những thử thách bá đạo của chương trình, từ nhẹ nhàng đến “cay đắng”, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, hài hước “banh nóc”.

Ở vòng Hậu Duệ Mặt Trời, đội Đội (Puka – Thùy Anh – Bạch Công Khanh) sẽ thực hiện thử thách vô cùng “dã man”. Đó là 1 trong 3 thành viên phải chịu “cực hình” bị vô số cây kẹp lên vành tai hết sức đau đớn. Để đánh lừa đội bạn, đội Đội “tung hỏa mù” bằng cách Puka và Thùy Anh thể hiện giọng hát “đâm xuồng” để đánh lạc hướng. Tuy nhiên, chỉ vừa cất giọng thì 2 người đẹp đều bị tất cả mọi người “phũ đẹp”, đề nghị ngưng giọng hát quá “kinh khủng” của mình. Với sự phán đoán như thần, đội Nhóm đã đoán trúng Thùy Anh là người chịu thử thách và ghi về 1 điểm cho đội mình.

Đặc biệt, ở vòng Lời Tỏ Tình Dễ Thương, hai đội chơi sẽ được tỏ tình với những trai đẹp “cực phẩm”. Tuy nhiên, ekip sẽ sắp xếp 1 con… cún bông để 1 trong 3 người chơi sẽ phải tỏ tình. Người tỏ tình với cún bông không ai khác chính là cô nàng “bá đạo” Puka. Với sự “tỉnh táo” và lầy lội vốn có của mình, Puka đã khiến tất cả mọi người ở trường quay đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cũng ở vòng này, nữ MC Sam đã bộc lộ phản chất mê trai vô đối khi ngỏ lời mong muốn hẹn hò trai đẹp đi dạo công viên. Đội Nhóm lại xuất sắc giành thêm 2 điểm với sự lựa chọn đúng đắn.

Với những vòng thi sau, liệu rằng đội Đội có bứt phá và lật ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc? Chương trình sẽ “tung chiêu” những thử thách bá đạo thế nào để “hành hạ” hai đội chơi?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở Phản Ứng Bất Ngờ tập 13, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 03/7/2019

Category Tag

Bình Luận

avatar