Phản Ứng Bất Ngờ Tập 2 FULL | Nam Thư – Huỳnh Lập – Kay Trần – Duy Khương – Lê Lộc – Thanh Vàng

1,399
Published on 17/04/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 2 Full HD là cuộc đấu giữa 2 đội Huỳnh Lập, Kay Trần, Dương Thanh Vàng và Nam Thư, Duy Khương, Lê Lộc.

Trong tập 2 Phản ứng bất ngờ sẽ chào đón 2 đội chơi hết sức “lầy lội”. Đó là đội Reng Reng, bao gồm (Nam Thư, Lê Lộc, Duy Khương) và đội Rẻng Rẻng (Huỳnh Lập, Kay Trần và Dương Thanh Vàng).

Trên sân khấu, khán giả được dịp “la hét” không ngừng nghỉ với sự xuất hiện của “soái ca” Kay Trần – Nam ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích qua ca khúc Phía sau em. Đặc biệt, anh chàng diện áo thun khỏe khoắn khoe cơ bắp “cuồn cuộn” đến nỗi Huỳnh Lập phải ghen tỵ. Nam diễn viên còn lầy lội hết cỡ khi bất chấp khoe cơ bấp “cạnh tranh” với Kay Trần mặc cho tất cả mọi người can ngăn.

Với những thử thách “bá đạo” tuần này, các đội chơi sẽ được “thưởng thức” những màn “tra tấn” dã man, vui nhộn như: Lời Tỏ Tình Dễ Thương (Đội chơi sẽ phải “diễn sâu” để đội đối thủ không biết ai là người tỏ tình với người thật sau tấm rèm của chương trình); Hương Đêm Bay Xa (Sẽ có 3 chiếc hộp, trong đó có 1 chiếc hộp có chứa đựng trứng ung hết sức “kinh dị”. Nhiệm vụ của đội chơi là phải diễn sâu để đội đối thủ không đoán được vị trí chiếc hộp có chứa trứng ung). Ở thử thách này, Kay Trần như “ngất lịm” bởi “hương vị” quá ư là dã man mà chương trình mang lại.

Liệu rằng với sự diễn xuất vốn có, đội Reng Reng sẽ xuất sắc chiến thắng đối thủ không phải dạng vừa từ đội Rẻng Rẻng. Lần đầu tiên phải thể hiện khả năng diễn xuất để đánh lừa đội bạn, Kay Trần sẽ “bung chiêu” gì ra để “gạ gục” đội của “Kiều nữ làng hài” Nam Thư? Phản ứng bất ngờ tập 2 được phát sóng vào lúc 20g35 ngày 17/4/2019.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments