Phản Ứng Bất Ngờ Tập 3 FULL | Anh Đức – Osad – Quang Trung – Ngọc Trai

378
Published on 25/04/2019 by

Phản Ứng Bất Ngờ tập 3 Full HD phát sóng ngày 24/04/2019 với sự tham gia của nghệ sĩ Anh Đức, diễn viên Ngọc Trai, Quang Trung, MC Lê Minh Ngọc, “Thánh taxi” Tuấn Kiệt và “Người âm phủ” Osad.

Vừa xuất hiện, “bộ ba” Anh Đức – Ngọc Trai – Osad đã khiến mọi người bị “hack não” khi tuyên bố tên của đội là: Đội Tên Là. Với cái tên này, Anh Đức lý giải mọi người có thể hiểu theo 2 cách, hoặc họ là đội “Tên Là” hoặc đội (của họ) tên “Là”.

Trong khi đó, đội của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc cũng khiến mọi người hoang mang không kém khi tuyên bố đội mình rất đoàn kết, ăn ý dù mặc những bộ đồ không hề liên quan gì với nhau. Cả 3 thống nhất đặt tên đội mình là “Tên Đội Gì”. Sau một hồi “rối não”, hai MC Sam – Ngô Kiến Huy quyết định gọi tắt tên của 2 đội “Tên Đội Gì” và “Đội Tên Là” lần lượt là “Gi Gi” và “La La”.

Trong tập này, các khách mời sẽ được khoe tài “diễn sâu” thông qua các thử thách thú vị như: Lớp học hoàng gia (ai không có ghế?); Đôi hài thần tiên (mang giày có chứa lego); Hậu duệ Mặt Trời (se lỗ tai); Cá chép hóa rồng (đu xà); Nóng quá! Nóng quá đi! (Ăn khoai tây nóng).

Nếu như “anh cả” Anh Đức nhiều lần bị đội đối thủ “tố” diễn lố và tỏ vẻ “căng thẳng” thì “Người âm phủ” Osad – chàng trai nhỏ tuổi nhất trong dàn khách mời, vốn được xem là một đối thủ “không biết diễn”, “dễ đoán”, “dễ xơi” đã khiến đội Gi Gi của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc kha khá lần “lao đao” bởi khả năng diễn xuất “xuất thần”, cùng khả năng suy luận không kém cạnh đàn anh nào.

Với khả năng diễn xuất gây bất ngờ của Osad, cùng sự dày dặn kinh nghiệm của hai đồng đội “gừng càng già càng cay” Anh Đức và Ngọc Trai, đội La La có thể dư sức chiến thắng đội Gi Gi của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc? Đan xen với sự kịch tính khi người chơi phải “căng não” tìm ra đáp án của chương trình, là những giây phút hài hước và đầy bất ngờ.

Đơn cử như MC Lê Minh Ngọc bên cạnh việc vượt thử thách vẫn tranh thủ “thả thính” Ngô Kiến Huy khiến mọi người ngỡ ngàng vì sự táo bạo của anh chàng. Cụ thể, khi MC Ngô Kiến Huy hỏi suy luận của đội Gi Gi đang nghiêng về thành viên nào của đội La La là người đang “diễn sâu”, thay vì nói tên thành viên của đội bạn, Minh Ngọc lại bình thản “Em nghiêng về anh” khiến Ngô Kiến Huy một phen đỏ mặt.

Category Tag

Bình Luận

avatar