Phản Ứng Bất Ngờ Tập 4 FULL | Minh Dự – Gino Tống – Võ Hạ Trâm

431
Published on 01/05/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 4 Full HD phát sóng ngày 01/05/2019 với sự tham gia của Minh Dự, Võ Hạ Trâm, Ginô Tống, Tâm Anh, Cẩm Hò và Hữu Đằng.

Ở tuần này sẽ là sự góp mặt của hai đội chơi: Đội 1 (Minh Dự, Võ Hạ Trâm và Ginô Tống) và Đội 2 (Tâm Anh, Cẩm Hò và Hữu Đằng). Ngay trên sân khấu, Minh Dự “bạo gan” thả thính trai đẹp Ginô Tống hết sức táo bạo. Trên sóng truyền hình, tác giả quyển sách Hay mình đừng là gì của nhau mong mỏi được “nên duyên” cùng Ginô Tống trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Trước yêu cầu “đáng yêu” của “Thánh chửi” Minh Dự, Ginô Tống chỉ biết “đứng hình”.

Với vòng 4 chơi hết sức “bá đạo”, lầy lội được mang tên Hội nghị bàn chữ nhật (3 người chơi sẽ ngồi “trá hình” nhưng sẽ có 1 người “diễn sâu”, ngồi không có ghế); Thì thầm mùa xuân (Đeo headphone và đội bạn sẽ đoán xem ai là người đang nghe âm thanh “kỳ lạ”); Cá chép hóa rồng (Đu xà đơn)…

Ở vòng thi ‘Thì thầm mùa xuân’, Minh Dự, Võ Hạ Trâm lẫn Ginô Tống được dịp “show” khả năng diễn xuất đỉnh cao. Nếu Minh Dự diễn theo lối “so deep”, chiều sâu tâm lý, du dương theo lời bài hát đượm buồn thì Võ Hạ Trâm cùng Ginô Tống cũng không kém cạnh khi “múa may quay cuồng” hết sức tăng động. Đến nỗi, Đội 2 không thể đoán được ai là người đang nghe âm thanh “kì lạ”.

Cũng trong vòng này, cô nàng xinh đẹp Cẩm Hò bị đánh giá khả năng suy đoán “thiếu muối”, không những đội bạn mà cả chính thành viên của đội mình cũng mong Cẩm Hò hãy hòa nhập với mọi người và mau về với trái đất. Với khả năng diễn xuất “xuất thần”, 3 thành viên Đội 1 ai mới là người đang diễn sâu nhất?

Đặc biệt, ở vòng ‘Cá chép hóa rồng’, Hữu Đằng “đau đớn” khi bị Minh Dự phũ đẹp, không quan tâm đến lời nói, sự phán đoán của nam diễn viên.

Bên cạnh đó, cũng tại chương trình Phản ứng bất ngờ, Minh Dự tiết lộ bí mật “động trời” của Tâm Anh. Rằng ngoài đời Tâm Anh từng hẹn hò, đưa đón Minh Dự trong một trang phục khỏe khoắn. Tuy nhiên, “Thánh chửi” xin được phép giữ bí mật với tất cả mọi người rằng hai người đã đi đâu.

Category Tag

Bình Luận

avatar