Phản Ứng Bất Ngờ Tập 5 FULL | Huỳnh Quý – Kim Nhã – Bảo Kun

1,051
Published on 08/05/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 5 Full HD phát sóng ngày 08/05/2019 là cuộc đối đầu giữa 2 đội: Khắc Minh, Tiko Tiến Công, Trịnh Tú Trung và Huỳnh Quý, Kim Nhã, Bảo Kun.

Ngay từ mở đầu chương trình, trước sự xuất hiện của đàn anh Trịnh Tú Trung, MC Ngô Kiến Huy và Sam liên tục nhấn mạnh từ “trẻ trung” khiến nam nghệ sĩ “nổi đoá” và khẳng định mình chỉ mới mới “hai mươi mấy”, vẫn còn rất trẻ. Để thể hiện quyết tâm chiến thắng, Trịnh Tú Trung – Khắc Minh – Tiko Tiến Công thống nhất chọn tên đội là Thắng Rồi.

Dù bị bộ đôi MC “hù doạ” rằng những số trước đã có đội đặt tên Thắng Là Được nhưng cuối cùng lại thua “te tua”, cả 3 thành viên vẫn giữ vững lập trường với tên Thắng Rồi và khẳng định dù cho có thua cuộc thì câu “Đội Thắng Rồi thua rồi” nghe vẫn rất dễ thương. Trong khi đó, đội Chuẩn Men của bộ ba Huỳnh Quý, Kim Nhã, Bảo Kun lại có màn xuất hiện rất “hầm hố” khiến hai MC vô cùng hoảng hốt, phải ra sức “can ngăn”: “Tụi mình đi chơi game chứ không phải đi đánh lộn nha”.

Bước vào thi đấu, cả 2 đội sẽ lần lượt tranh tài diễn xuất qua các thử thách được chương trình đưa ra như Thùng Rỗng Kêu To (Ai không có áo giáp?), Sức Nặng Ngàn Cân (Massage), Đứng Ngồi Không Yên (Ngồi trên cọc tiêu giao thông), Chiếc Bánh Ngọt Ngào (Bánh kẹp mù tạt), AAAAAA (Chiếc hộp có bẫy chuột).

Trong tập này, chương trình không còn sự xuất hiện của “bé Bảy” Phát La hay “bé Đậu nhỏ” làm mẫu cho người chơi nữa mà thay vào đó là MC Ngô Kiến Huy sẽ đích thân thị phạm. Sau nhiều số “hành hạ” người chơi “lên bờ xuống ruộng” thì “chàng Bắp” cuối cùng cũng đã nhận “trái đắng” khiến mọi người vô cùng thích thú. Chẳng những vậy, người em gái thân thiết của anh chàng là Sam cũng tranh thủ “hành hạ” anh của mình khiến Bắp “tổn thương sâu sắc”.

Vốn là những người bạn thân thiết với nhau ngoài đời, Kim Nhã và Tiko Tiến Công sẽ đối đầu nhau như thế nào trong chương trình? Liệu giữa hai đội chơi Thắng Rồi và Chuẩn Men, đội nào sẽ là đội giành được chiến thắng? Đặc biệt, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của mình, “gừng càng già càng cay” Trịnh Tú Trung có thể giúp đội Thắng Rồi giành được giải thưởng lớn từ Phản Ứng Bất Ngờ?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments