Phản Ứng Bất Ngờ Tập 7 FULL | Kim Tử Long – Bình Tinh – Hữu Quốc

450
Published on 23/05/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 7 Full HD phát sóng ngày 22/05/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ Kim Tử Long, Điền Trung, Lê Thanh Thảo, NSƯT Hữu Quốc, Bình Tinh và Trinh Trinh.

Thiên Đường Ẩm Thực. Vâng, nói đến đây là chắc hẳn các khán giả yêu thích gameshow Việt cũng đã đoán được khách mời đặc việt của tuần này, không ai khác chính là nghệ sĩ Kim Tử Long!

Đến cùng với Kim Tử Long là các nghệ sĩ khác gồm vợ chồng Điền Trung – Lê Thanh Thảo, NSƯT Hữu Quốc, Bình Tinh và Trinh Trinh. Ở tập 7 các nghệ sĩ gạo cội sẽ được “cân” qua các thử thách độc đáo như Vườn Cây Của Ba (Đoán ai đang phải đứng trên vỏ sầu riêng), Thơ Thẩn Thẩn Thơ (Ai đang giữ quyển sổ có sẵn câu đối thơ?), Tay Ải Tay Ai (Ai đang sử dụng tay thật?), Chiếc Bánh Ngọt Ngào (Ai ăn bánh mì kẹp mù tạt?), Hương Vị Tình Yêu (Nước bưởi hay nước cốt chanh?).

Ở thử thách Vườn Cây Của Ba, đội chơi của Kim Tử Long sẽ phải đoán xem ai trong đội bạn là người đang đứng trên vỏ sầu riêng. Vì được che chắn kĩ và nét diễn xuất thần của 3 người chơi, “thánh ăn gian” không thể phán đoán được nên buộc phải chơi chiêu…đứng lên đi đến gần để nhìn cho rõ khiến mọi người hoảng hốt.

Hay ở thử thách khác có tên Thơ Thẩn Thẩn Thơ, “thánh ăn gian” lại một nữa để hiện sự lắm chiêu của mình khi cố tình tráo đáp án chương trình. Nhưng cũng như lần trước, hành động này bị đội bạn phát hiện và phát giác khiến mọi người không khỏi cười bò trước sự “lầy” bất chấp tuổi tác của nam nghệ sĩ.

Category Tag

Bình Luận

avatar