Phản Ứng Bất Ngờ Tập 8 FULL | Duy Khánh – Cris Devil – Chí Thiện – Fanny

600
Published on 29/05/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 8 Full HD phát sóng ngày 29/05/2019 với sự tham gia của Oops Banana, Fanny, Chí Thiện, Cris Devil Gamer, Tronie Ngô, Duy Khánh.

Trong Phản ứng bất ngờ tuần này sẽ chào đón 2 đội chơi hết sức lầy lội và hài hước: Búp măng non (Oops Banana – Fanny – Chí Thiện) và Thắng là được (Youtuber Cris Devil Gamer – Tronie Ngô – Duy Khánh).

Với đội Măng non, có sự xuất hiện của 2 Youtuber “nổi đình nổi đám” Fanny và Oops Banana đặc biệt cả hai có tuổi đời còn khá trẻ cùng với sự lầy lội vốn có, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. Khi giới thiệu các thành viên đội mình, Fanny tiết lộ cô rất thích cover các bài hát nổi tiếng trên mạng.

Ngay lập tức, Sam chia sẻ “mạnh dạn” sở trường của mình cũng là ca hát và cũng không quên dành tặng khán giả, các đội chơi một bài hát quen thuộc Mượn rượu tỏ tình. Với bài hát “độc đáo” cùng giọng ca không đụng hàng của Sam đã khiến Ngô Kiến Huy lẫn Chí Thiện “điêu đứng”.

Chưa dừng ở đó, Fanny còn “liều mạng” bắn rap cực đỉnh để “bè” cho Sam thể hiện tài năng ca hát của mình. Đến nỗi, chàng bắp Ngô Kiến Huy sau khi nghe phần thể hiện của Sam anh muốn bị “chuột rút” vì quá kinh khủng.

Đội thứ 2 tham gia trong tập 8 Phản ứng bất ngờ cũng không kém cạnh khi có sự xuất hiện của “thánh lầy” Duy Khánh. Trên sóng truyền hình, Duy Khánh thẳng thừng tuyên bố nickname “Cô giáo Khánh” mà mọi người ưu ái gọi suốt ngần ấy thời gian xin chính thức… chết. Giải thích về điều này, nam diễn viên “Ước hẹn mùa thu” nhìn xuống sân khấu và nhận ra được rất nhiều khán giả hô to vai diễn mới nhất của anh là “Bà Năm Bống”. Với vai diễn ấn tượng lần này, Duy Khánh khiến khán giả dường như quên hẳn “Cô giáo Khánh” và đặc biệt quan tâm “Bà Năm Bống” vì quá duyên dáng, dễ thương.

Với các vòng chơi: Buôn gánh bán buôn (Tìm trọng lượng thật chứa đựng trong chiếc thúng); Một bòng trái đất (“Diễn sâu” trên bàn xoay); AAAAA (Chọn chiếc hộp có bẫy chuột thật)… Hai đội chơi sẽ vượt qua thử thách khó nhằn như thế nào? “Thánh lầy” Duy Khánh có “cân” nổi “Hoàng tử lai” Chí Thiện để giành chiến thắng, mang về phần thưởng giá trị từ chương trình Phản ứng bất ngờ?

Tất cả có câu trả lời trong tập 8 Phản ứng bất ngờ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 29/5/2019 trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar