Phản Ứng Bất Ngờ Tập 9 FULL | Bi Max – Băng Di – Đại Nhân – An Vy

451
Published on 05/06/2019 by

Gameshow Phản Ứng Bất Ngờ tập 9 Full HD phát sóng ngày 05/06/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ Đại Nhân, Bi Max, Quang Đăng, Thái Trinh, An Vy và Băng Di.

Nếu như tuần trước tập hợp dàn youtuber “nổi đình nổi đám” thì tuần này, những nghệ sĩ xinh đẹp, giỏi giang và hài hước không kém sẽ xuất hiện tại “Phản Ứng Bất Ngờ”: Đại Nhân, Bi Max, Quang Đăng, Thái Trinh, An Vy và Băng Di.

Ở đội 3 Chữ I tập hợp các mỹ nữ tài năng, xinh đẹp: An Vy, Thái Trinh và Băng Di. Sở dĩ việc lấy tên đội là bắt nguồn từ sự trùng hợp ngẫu nhiên trong tên gọi của 3 cô nàng đều có chữ I. Băng Di khá hài hước khi chia sẻ cô là thành viên “nhỏ tuổi” nhất trong đội và đặc biệt là mong muốn mọi người hãy gọi cô là nghệ sĩ trẻ. Băng Di còn tiết lộ bí mật “động trời” mà dường như ai ai cũng biết sự thật, đó là cô chỉ vừa gia nhập showbiz. Điều này khiến khán giả cười ngất vì sự thật phũ phàng không công nhận tuổi tác của Băng Di.

Không kém cạnh các cô nàng xinh đẹp, đội Không Biết Diễn Đâu Nha bao gồm các chàng trai “6 múi”, lực lưỡng cường tráng: Đại Nhân, Bi Max và Quang Đăng. Sam chia sẻ cô thích thú và rất “khoái” với những anh chàng cơ bắp, lực lưỡng thì vô tình chàng Bắp Ngô Kiến Huy cũng lỡ lời đồng tình với cô bạn MC của mình. Chính vì thế, Sam “há hốc” trước nói “vô tình” của Ngô Kiến Huy và sau đó anh chàng cũng nhanh nhẩu “đính chính” là không có gì.

Với sự xuất hiện với bộ vest lịch lãm, Đại Nhân khiến Sam hoài nghi về sự góp mặt hôm nay tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ. Trước câu hỏi của MC Sam, Đại Nhân bất ngờ chia sẻ lý do anh đến với chương trình là vì… bán hàng đa cấp. Với sự “lầy lội” và trả lời khá “tỉnh” của mình, Đại Nhân khiến khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” vì quá hài hước.

Trong tập 9 sắp tới, đội Không Biết Diễn Đâu Nha sẽ thực hiện thử thách được mang tên Thùng Rỗng Kêu To. Đặc biệt, Đại Nhân được sức vẫy vùng diễn xuất thỏa thích mặc dù trước đó bị chính Băng Di – Người bạn, người em “bóc phốt” diễn dở và dễ đoán các biểu cảm trên khuôn mặt. Liệu với sự phanh phui phũ phàng này thì tình cảm thân thiết của hai người có bền lâu? Đại Nhân sẽ có màn “phản dame” gì với cô nàng? Hai đội chơi sẽ phải nếm trải những thử thách “bá đạo” nào của chương trình? Và đội nào sẽ xuất sắc giành chiến thắng để nhận phần thưởng giá trị từ Phản Ứng Bất Ngờ?

Category Tag

Bình Luận

avatar