Phi Vụ Cuối Cùng FULL | Phim Chiếu Rạp – Lưu Đức Hòa – Thư Kỳ – Jean Reno

343
Published on 28/04/2020 by

Phim Phi Vụ Cuối Cùng Full HD với sự tham gia của các diễn viên Lưu Đức Hòa, Thư Kỳ, Jean Reno, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Tony Yang…

The Adventurers: Phi vụ cuối cùng do đạo diễn Phùng Đức Luân cũng là bạn đời của nữ diễn viên Thư Kỳ chỉ đạo thực hiện.

Nội dung phim The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa) – một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi “rửa tay gác kiếm”, Dan đã lên kế hoạch nhắm đến mục tiêu mới là sợi dây chuyền Sinh Mệnh, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Tưởng như mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình, nhưng cuối cùng Dan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy (Thư Kỳ), người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.

Bên cạnh những tên tuổi lừng danh của Hoa Ngữ, khán giả sẽ được tái ngộ nam diễn viên người Pháp gạo cội Jean Reno trong vai thám tử luôn truy đuổi Dan nhằm ngăn chăn anh thực hiện phi vụ cuối cùng của mình.

Không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh về đề tài truy tìm kho báu với mô-típ quen thuộc, The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng còn hứa hẹn mang đến cho người xem những sự biến chuyển bất ngờ. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực.

Category Tag

Bình Luận

avatar