Phim 30 Chưa Phải Là Tết FULL | Phim Chiếu Rạp | Trường Giang – Mạc Văn Khoa

1,353
https://youtu.be/oXSo77KhoOE
Published on 04/05/2021 by

Phim 30 Chưa Phải Là Tết FULL HD với các diễn viên NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Phương Thanh, Tấn Beo…

30 chưa phải tết theo chân Hân (Trường Giang thủ vai) trong hành trình về quê ăn tết. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là anh bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian của ngày 30 tết đến tận 12 năm. Những chuyện xảy ra mỗi ngày anh đều thuộc nằm lòng và nắm rõ những diễn biến trong tương lai. Hân biết cây mai của chú Ba Bò (Tấn Beo) mua bao nhiêu tiền, biết luôn thằng bạn nối khố của mình giờ đã thành thầy Thích Tu (Mạc Văn Khoa) trong khi ngày đầu tiên anh không nhận ra bạn mình, nhưng chỉ có một người anh luôn hỏi “khi nào thì ông chết”, đó chính là ba của anh.

Chính vòng lẩn quẩn kỳ quặc này kéo theo hàng loạt sự thật được vạch trần. Bộ phim lần lượt lý giải những nút thắt đáng chú ý như: cách Hân thoát khỏi vòng lặp, kế hoạch chiếm dụng sổ hồng từ ba ruột, tại sao bạn thân Mạc Văn Khoa lại trở thành thầy tu… Đặc biệt, chi tiết Hân ngồi đánh cờ với ba mình (NSND Việt Anh), anh còn có tóc bạc và đã già đi, cả hai cha con còn nói chuyện với nhau như hai người bạn cùng lứa khiến khán giả tò mò.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments