Phim 49 Ngày 2 FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Hari Won – Ngô Kiến Huy – Việt Hương – Thu Trang – Tiến Luật

3,259
Published on 19/02/2019 by

Phim chiếu rạp “49 ngày phần 2” Full HD với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, Việt Hương, Anh Đức, Mạc Văn Khoa

49 ngày 2 là một bộ phim hài tâm lý tình cảm kinh dị của Việt Nam do đạo diễn Nhất Trung thực hiện. Đây là phần tiếp theo của bộ phim 49 ngày. Bộ phim xoay quanh một anh chàng tên Huy bị mất trí nhớ do một vụ tai nạn, bi kịch hơn anh lại bị một ma nữ xinh đẹp mất ký ức đeo bám.

Trong đêm tối, một chiếc xe hơi đang chạy trên con đường vắng thì gặp tai nạn kinh hoàng… Anh chàng Huy tỉnh lại trong bệnh viện và bị mất trí nhớ tạm thời, anh không còn nhớ gì cả.

Huy là người thừa kế duy nhất của tiệm bánh Joy do ba mẹ anh để lại. Quản lý tiệm bánh cùng với anh còn có dì Út. Huy không còn nhớ mọi người xung quanh cũng như công thức làm bánh Joy – chiếc bánh từ lâu đã trở thành đặc sản của tiệm. Điều đặc biệt là Huy đã có khả năng nhìn thấy các hồn ma. Huy bị một cô ma nữ xinh đẹp tên Phương bám theo khiến cuộc sống anh gặp nhiều rắc rối. Phương xin Huy giúp cho cô tìm lại ký ức trong vòng 49 ngày trước khi hồn cô bị tan biến mãi mãi. Lúc đầu Huy có hoảng sợ nhưng sau này do thương xót cho hoàn cảnh của Phương, nên Huy đồng ý giúp Phương. Cả hai bước vào cuộc hành trình tìm lại ký ức cho Phương.

Trong một lần Huy chạy xe môtô và bị té xe, anh bỗng dưng phục hồi ký ức và nhớ lại công thức làm bánh Joy. Anh chạy về tiệm bánh làm bánh Joy, vô tình làm cháy cả tiệm bánh, nhưng sau đó được ông Bột cứu ra ngoài. Bây giờ Huy mới nhớ ra mình chính là người yêu của Phương. Anh nhớ trong đêm hôm đó, xe hơi của anh gặp tai nạn đúng lúc anh đang cầu hôn Phương, và vụ tai nạn đã giết chết Phương. Huy chạy đến chỗ con đường vắng ngày trước xảy ra vụ tai nạn, để tìm Phương và gặp hồn ma Phương ở đó. Mặc dù đã chết nhưng hồn ma Phương vẫn muốn bên cạnh Huy suốt những ngày qua, mà không kể cho Huy nghe mọi việc vì cô không muốn anh đau khổ.

Thời khắc đã đến, hồn của Phương sắp bị tan biến, hai người khóc và ôm nhau lần cuối cùng. Bài hát “Yêu không hối hận” vang lên khi hai người cùng nhớ lại khoảng thời gian ở bên nhau. Sau đó hồn Phương bị tan biến, Huy đau khổ nhìn theo người yêu mình bị tan vào hư vô. Thời gian sau tiệm bánh Joy được sửa lại và bán đắt trở lại, Huy tiếp tục quản lý tiệm bánh cùng với dì Út. Dù không còn ở bên nhau nhưng trong lòng Huy vẫn luôn nhớ đến Phương.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Duong
Duong
4 years ago

Hay