Phim 49 NGÀY [Chiếu Rạp] – Trường Giang, Nhã Phương, Hari Won, Ngô Kiến Huy, La Thành, Hoàng Phi, Khả Như

489,514
https://www.youtube.com/watch?v=xqeG1h9hlnI
Published on 16/03/2021 by

Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hài Hước Kinh Dị – 49 NGÀY.

Đạo diễn: Nhất Trung.
Diễn viên: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Việt Anh, Hariwon, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Trương Nam Thành, Kim Xuân…
Thể loại: Hài hước, chiếu rạp, kinh dị.

Nội dung phim:

49 Ngày là bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại hài hước, kinh dị của đạo diễn Nhất Trung. Đạo diễn Nhất Trung gây bất ngờ khi anh có bước tiến vượt bậc sau “Thám tử Hên Ry” để tạo ra một bộ phim hài mà không nhảm, bi mà không lụy như “49 ngày”.

Nội dung chính tác phẩm xoay quanh anh chàng Đông (Trường Giang), người có số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ lúc cha sinh mẹ đẻ. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên thì bị cô bạn gái phũ phàng bỏ rơi, tài sản bị trộm khoắng sạch đến mức không còn xu dính túi… Tất cả khiến Đông chán chường tới nỗi quyết định tự tử.

Sau một lần chết hụt ấy, Đông, nhân vật của Trường Giang, bỗng bị 3 con ma có tên Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành) và Như (Khả Như) đeo bám. Đông nhận một nhiệm vụ phải quay về 49 ngày trước tìm cách ngăn cản họ tự tử, với sự giúp đỡ của cậu Minh, một nhà khoa học có khả năng sáng chế ra cỗ máy thời gian. Trong khi thực hiện nhiệm vụ đó, Đông mới có dịp được nhìn cuộc đời bằng cặp mắt khác, anh bỗng nhận ra nhiều điều vừa độc đáo vừa xúc động hơn ở cuộc sống xung quanh mình, và cũng ngộ ra nhiều điều về giá trị của tình cảm, tình yêu trong cuộc sống…

Cái tứ của kịch bản 49 ngày dù vẫn mang hơi hướm “hài nhảm” như nhiều bộ phim khác mà Nhất Trung từng thực hiện, tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bên cạnh các yếu tố vui vẻ, chọc cười thì những phân cảnh xúc động cũng được xen kẽ đều đặn. Thậm chí, trong một số trường đoạn, đặc biệt là về phần cuối, những cảnh quay buồn lấy cảm xúc người xem còn lấn át cả những chi tiết chọc cười.

Và cũng chính vì thế mà khán giả có dịp được chứng kiến tài hoá thân tài tình của Trường Giang. Với vai chính trong phim này, anh đã cho thấy mình không chỉ có khả năng diễn hài hay đóng vai những ông già trên sân khấu mà còn uyển chuyển, linh hoạt, trẻ trung khi cần thiết. Qua phần hoá thân của Trường Giang, nhân vật Đông đã tạo được sự đồng cảm ở các khán giả một cách tối đa, giúp người xem có thể hoà mình vào thế giới của nhân vật và thấu hiểu được nó.

#PHIMVIỆTNAM #TRƯỜNGGIANG #HARIWON
======================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments