Phim ÁC CHIẾN [4K] – Hồng Kim Bảo, Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt | Phim Hành Động Võ Thuật

1,187,723
https://www.youtube.com/watch?v=POMgFcM_EEs
Published on 21/12/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp Thuyết Minh – ÁC CHIẾN [Bản 4K Ultra HD].

Đạo diễn: Hoàng Tinh Phổ.
Diễn viên: Hồng Kim Bảo, An Chí Kiệt, Ngũ Doan Long, Tưởng Lộ Hà, Hồ Nhiên, Viên Tường Nhân, Trần Quan Thái, Phùng Khắc An…
Thể loại: Võ thuật, hành động, bến thượng hải…

Nội dung phim:

Ác Chiến (Once upon a time in Shanghai) tựa khác Bến Thượng Hải Đại Chiến với sự tham gia của Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt, Hồng Kim Bảo, Tưởng Lộ Hà, phim nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có nhiều màn võ thuật đẹp mắt khi mà những diễn viên trong phim đều từng đóng nhiều bộ phim võ thuật , hành động trước đây, đặc biệt là ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

Năm 2014, đạo diễn Hoàng Tinh Phổ đã trình làng khán giả Hoa ngữ bộ phim “Once upon a time in Shanghai“- Ác Chiến. Bố cục phim trắng khiến khán giả xem phim như nhớ về những năm 1930 của thế kỉ trước, với những cuộc đại chiến thanh trừng đẫm máu nơi bến tàu đông đúc bậc nhất Trung Hoa thời đó….

Là một trong những bộ phim võ thuật tiêu biểu của điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc trong năm 2014, Ác Chiến mang tới cho người xem một câu chuyện cảm động về tình anh em huỳnh đệ, một bức tranh rõ nét về cuộc sống của Thượng Hải trong những năm đầu của thế kỷ 20 hay là những mưu toan giang hồ hiểm ác cũng như chuyện tình yêu cảm động của những người lao động nghèo luôn sát cánh bên nhau.

#PHIMVÕTHUẬT #MÃVĨNHTRINH #4KULTRAHD
=======================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments