Phim BĂNG ĐẢNG NGƯỜI ANH – Jason Statham, Vinnie Jones, Jason Flemyng | Phim Hành Động Mỹ Hài Hước

927
https://www.youtube.com/watch?v=e1XFlbjWxTs
Published on 24/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Hài Hước Thuyết Minh – BĂNG ĐẢNG NGƯỜI ANH.

Đạo diễn: Guy Ritchie.
Diễn viên: Jason Flemyng, Dexter Fletcher, Nick Moran, Jason Statham, Steven Mackintosh, Vinnie Jones…
Thể loại: Hành động, hình sự, hài hước…

Nội dung phim:

BĂNG ĐẢNG NGƯỜI ANH là một bộ phim hành động hài tội phạm của Anh năm 1998 do Guy Ritchie viết kịch bản và đạo diễn, Matthew Vaughn sản xuất và có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Jason Flemyng, Dexter Fletcher, Nick Moran, Jason Statham, Steven Mackintosh, Vinnie Jones, và Sting.

Cardsharp Eddy (Nick Moran), Pals Bacon (Jason Statham), Tom (Jason Flemyng) và Soap (Dexter Fletcher) ẩu đả để gom đủ tiền cho Eddy được đấu sòng bài với ông trùm chủ đất Hatchet Harry (P.H. Moriarty).

Thật không may, kế hoạch bị phá sản, Eddy nợ Harry 500,000$ phải trả trong vòng một tuần. Thực ra, Harry muốn chiếm tiệm bar của địch thủ là J.D. (Sting), cũng là bố của Eddy. Để có tiền, Eddy lập kế hoạch ăn trộm cửa tiệm bán cần sa của Winston (Steven Mackintosh), nhưng cuộc đọ súng không tránh khỏi khiến cho kế hoạch của Eddy không dễ dàng được thực hiện.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim Edinburgh năm 1998. Đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm nhà văn Guy Ritchie. Năm 2000, Ritchie đã giành giải thưởng Edgar Award và “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” được tạp chí Total Film xếp thứ 38 trong danh sách phim Anh hay nhất mọi thời đại.

#PHIMHÀNHĐỘNG #JASONSTATHAM #ANHHÓI
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments