Phim BINH PHÁP MẶC CÔNG – Lưu Đức Hoa, Phạm Băng Băng | Phim Võ Thuật Sử Thi Thuyết Minh

3,251,607
https://www.youtube.com/watch?v=2MdF_J_yLeM
Published on 21/02/2020 by

Phim Võ Thuật Sử Thi Trung Quốc Thuyết Minh – BINH PHÁP MẶC CÔNG.

Đạo diễn: Trương Chi Lượng.
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Phạm Băng Băng, Ngô Kỳ Long, Choi Shi Won, Ahn Sung Kee.
Thể loại: Phim dã sử, phim sử thi, phim võ thuật, phim lịch sử.

Nội dung phim:

BINH PHÁP MẶC CÔNG (A Battle of Wits) là bộ phim thể loại sử thi võ thuật Trung Quốc hoành tráng nhất năm này quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á: một trong tứ đại thiên vương – Lưu Đức Hoa, người đẹp cổ trang Phạm Băng Băng, thần tượng “xi-nê” từ Đài Loan Ngô Kỳ Long, ca sỹ nhạc pop Choi Shi Won và ông hoàng điện ảnh Ahn Sung Kee.

Bối cảnh của phim là xã hội phong kiến Trung Hoa thời Chiến quốc. Năm 370 trước công nguyên, quốc gia hùng mạnh nhất lúc bấy giờ là nước Triệu, có tham vọng thống nhất toàn bộ các nước lân cận tạo nên một vương quốc thống nhất. Triệu Vương tin cậy giao phó muôn quân cho vị tướng tài ba Hạng Yêm Trung (diễn viên Hàn Quốc Ahn Sung Kee đóng). Mục tiêu trước tiên của Triệu Vương là thôn tính nước Yên. Nhưng muốn đến Yên, Triệu phải thu phục thành Lương nhỏ bé, nằm ngáng trở.

Triệu Vương sai Yêm Trung thống lĩnh 100.000 quân tinh nhuệ. Vua Lương hoang mang lo sợ cầu cứu Mặc gia quân – một nhóm người tài ba, mưu trí luôn ra tay làm việc nghĩa, “giữa đường dẫu thấy bất bằng mà tha”. Tình thế của Lương như ngàn cân treo sợi tóc, quân Triệu đã áp sát thành mà Mặc gia vẫn bặt vô âm tín. May sao, niềm hy vọng, sự tin tưởng của thành Lương cuối cùng đã được đền đáp khi một mình tướng quân Cách Ly đã nhận lời cứu viện.

#PHIMVÕTHUẬT #LƯUĐỨCHOA #TÔNTỬ
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments