Phim Chàng Nhà Quê Tiêu Diệt “Bộ Sậu” Trùm Bến Thượng Hải Để Báo Thù Cho LONG THẤT

1,151,926
https://www.youtube.com/watch?v=0fQgMZcdD48
Published on 15/05/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Bến Thượng Hải – Mã Vĩnh Trinh Trả Thù Cho Long Thất.

Tên phim: BẾN THƯỢNG HẢI ĐẠI CHIẾN
Bản FullHD:

Những Phim Siêu Hay Về Bến Thượng Hải
Huyết Chiến Bến Thượng Hải:
Tân Đường Sơn Đại Huynh:

Đạo diễn: Hoàng Tinh Phổ.
Diễn viên: Ngũ Doãn Long, Hồng Kim Bảo, An Chí Kiệt, Tưởng Lộ Hà…
Thể loại: Phim võ thuật, phim kinh điển, phim chiếu rạp.

Nội dung phim:

Bến Thượng Hải Đại Chiến (Once upon a time in Shanghai) nói về người anh hùng Mã Vĩnh Trinh từ nhỏ đã là một thần đồng võ học có cái tay phải với khả năng đấm cực mạnh mà gần như không có đối thủ. Anh rời quê nhà lên Thượng Hải để lập nghiệp.

Là một trong những bộ phim võ thuật tiêu biểu của điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc trong năm 2014, Bến Thượng Hải Đại Chiến mang tới cho người xem một câu chuyện cảm động về tình anh em huỳnh đệ, một bức tranh rõ nét về cuộc sống của Thượng Hải trong những năm đầu của thế kỷ 20 hay là những mưu toan giang hồ hiểm ác cũng như chuyện tình yêu cảm động của những người lao động nghèo luôn sát cánh bên nhau.

Bến Thượng Hải Đại Chiếni với sự tham gia của Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt, Hồng Kim Bảo, Tưởng Lộ Hà, phim nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có nhiều màn võ thuật đẹp mắt khi mà những diễn viên trong phim đều từng đóng nhiều bộ phim võ thuật , hành động trước đây, đặc biệt là ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

#PHIMVÕTHUẬT #HỒNGKIMBẢO #BẾNTHƯỢNGHẢI
====================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments