Phim CHIẾN DỊCH TÀU NGẦM – Matthias Schoenaerts | Phim Chiếu Rạp Mới Nhất Thuyết Minh

516,771
https://www.youtube.com/watch?v=lv61pTLJ_vQ
Published on 10/07/2020 by

Phim Chiếu Rạp Hành Động Dựa Trên Thảm Hoạ Tàu Ngầm Nước Nga – KURSK: CHIẾN DỊCH TÀU NGẦM.

Đạo diễn: Thomas Vinterberg.
Diễn viên: Matthias Schoenaerts, Colin Firth, Léa Seydoux, Peter Simonischek, August Diehl…
Thể loại: Chính kịch, hành động, sự kiện có thật…

Nội dung phim:

Chiến Dịch Tàu Ngầm (Kursk) được đạo diễn người Đan Mạch Thomas Vinterberg cầm cân nảy mực, người cũng từng thành công với hai tác phẩm điện ảnh The Hunt (2012) và Far from the Madding Crowd (2015).

Vào ngày 10/8/2000, Kursk – một chiếc tàu ngầm kích cỡ gấp đôi một chiếc máy bay dân dụng Boeing 747, đồng thời cũng là niềm tự hào “không bao giờ bị đánh chìm” của Hải quân Nga đã ra khơi để tham gia cuộc tập trận trên biển Barent.

Tham gia cuộc tập trận này, tàu ngầm Kursk mang theo tổng cộng 24 tên lửa hành trình và 24 ngư lôi. Hai ngày sau đó, con tàu tự phát nổ do nhiên liệu hydrogen của một quả ngư lôi đã bị rò rỉ dẫn tới việc bén lửa, làm nổ tung toàn bộ khoang ngư lôi ở mũi tàu với hai vụ liên tiếp, ước tính tương đương với 6 tấn TNT. Chỉ 23 người trong số 118 thủy thủ đoàn còn sống sót bên trong con tàu sau vụ nổ.

Hơn 9 ngày sau đó, sự tập trung của toàn thế giới đều hướng về nước Nga khi mọi nỗ lực giải cứu đều không có hiệu quả và mọi sự trợ giúp từ phía quốc tế đều bị từ chối. Đây là thảm họa lớn nhất mà nước Nga phải đối mặt trong thời gian Tổng thống Vladimir Putin mới lên nhậm chức.

#PHIMCHIẾURẠP #TÀUNGẦMKURSK #VLADIMIRPUTIN #HẢIQUÂNNGA
===========================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments