Phim CHUYẾN BAY TẬN THẾ [Thuyết Minh] – Nicolas Cage | Phim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ

118,582
https://www.youtube.com/watch?v=qfExbWbNXdE
Published on 27/11/2020 by

Phim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ Chiếu Rạp Về Ngày Tận Thế – CHUYẾN BAY TẬN THẾ.

Đạo diễn: Vic Armstrong.
Diễn viên: Nicolas Cage, Cassi Thomson, Chad Michael Murray, Nicky Whelan, Lea Thompson, Quinton Aaron, Jordin Sparks…
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, ngày tận thế…

Nội dung phim:
Chuyến Bay Tận Thế (tựa gốc: Left Behind) là một bộ phim tận thế giật gân của Mỹ do Vic Armstrong, với kịch bản viết bởi Paul LaLonde và John Patus. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tim LaHaye và Jerry B. Jenkins, phim có sự tham gia của Nicolas Cage, Chad Michael Murray, Cassi Thomson, Nicky Whelan và Jordin Sparks.

Câu chuyện bắt đầu bởi khung cảnh bình thường của một ngày mới, khi chuyến bay định mệnh của cơ trưởng Rayford Steele (do Nicolas Cage thủ vai) chuẩn bị cất cánh. Chuyến bay có lẽ đã hoàn toàn tốt đẹp, nếu không có một sự kiện khủng khiếp đột nhiên xảy ra đẩy tất cả phi hành đoàn vào cơn hoảng loạn, và gần 50% hành khách biến mất. Toàn bộ trẻ em, một số thanh niên, người cao tuổi bỗng dưng “bốc hơi”, quần áo và hành lý của họ vẫn ở nguyên tại hiện trường, chỉ có họ là như tan biến đi trong không khí.

Đội ngũ marketing của bộ phim Chuyến Bay Tận Thế vừa có một nước đi táo bạo. Tấm poster mới của bộ phim có ghi dòng chữ được coi là trích dẫn từ quỷ Satan. Theo đó, lời của Hoàng tử của Bóng đêm được hé lộ rằng: “Xin đừng đem những kẻ vô tín ngưỡng tới xem bộ phim này”. Dòng chữ xuất hiện trên nền là những con người đang hoảng hốt, lo sợ vì một điều gì đó.

Nhân loại truyền tai nhau về lời nguyền tận thế. Điều gì đã dẫn đến những biến mất bí ẩn này? Ai là người chịu trách nhiệm cho tất cả những mất mát mà nhân loại đang hứng chịu? Kết thúc của sự việc này sẽ ra sao?

#PHIMHÀNHĐỘNG #NICOLASCAGE #NGÀYTẬNTHẾ
===========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments