Phim CÔ GÁI VÀ GÃ KHỔNG LỒ [Thuyết Minh] – Jason Sudeikis, Anne Hathaway | Phim Khoa Học Viễn Tưởng

303,575
https://www.youtube.com/watch?v=iCe-I_aPQTk
Published on 15/03/2021 by

Phim Khoa Học Viễn Tưởng Thuyết Minh – CÔ GÁI VÀ GÃ KHỔNG LỒ.

Đạo diễn: Nacho Vigalondo.
Diễn viên: Anne Hathaway, Jason Sudeikis, Dan Stevens, Austin Stowell, Tim Blake Nelson, Hannah Cheramy, Sarah Surh…
Thể loại: Viễn tưởng, thần thoại, hài hước, chiếu rạp.

Nội dung phim:

Cô gái và gã khổng lồ (tên gốc tiếng Anh: Colossal) là một phim điện ảnh hài kịch đen khoa học viễn tưởng năm 2016 do Nacho Vigalondo đạo diễn và biên kịch. Phim có sự tham gia của Anne Hathaway, Jason Sudeikis, Dan Stevens, Austin Stowell và Tim Blake Nelson, xoay quanh câu chuyện về Gloria, một cô gái nghiện rượu thất bại trong cuộc sống, khám phá ra mối liên hệ kì bí giữa những hành động của mình và một con quái vật khổng lồ đang tàn phá Seoul.

Gloria (Anne Hathaway) là một cô gái đã rơi vào cảnh thất nghiệp và mới chia tay người yêu cũ Tim (Dan Stevens). Đối mặt với những thất bại kể cả trên phương diện công việc lẫn tình cảm, Gloria đã trở về thị trấn nơi mà cô đã lớn lên. Tại đây, cô gặp lại Oscar (Jason Sudeikis), một cậu bạn cũ học cùng tiểu học. Oscar đã trở thành một nguồn động viên rất lớn, kể cả về mặt tài chính lẫn tình cảm, cho Gloria.

Và rồi tin tức về một con quái vật khổng lồ đang hoành hành dữ dội ở Seoul đã lan tới. Cả thế giới rung chuyển sau vụ tấn công của nó. Và Gloria cuối cùng cũng đã nhận ra được mức độ tệ hại của những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Đó cũng là lúc cô hiểu rằng, để có thể giải quyết được những vấn đề mà mình đang phải đối mặt, cô sẽ phải học cách để trưởng thành, trên tất cả các phương diện.

#PHIMVIỄNTƯỞNG #HOLLYWOOD #COLOSSAL
=======================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments