Phim CƯỚP TRONG TÂM BÃO – Toby Kebbell | Phim Hành Động Từ Đạo Diễn Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

6,167,540
https://www.youtube.com/watch?v=ZHs5JX84fH0
Published on 03/08/2020 by

Một Siểu Phẩm Hành Động Từ Đạo Diễn Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm – CƯỚP TRONG TÂM BÃO.

Đạo diễn: Rob Cohen.
Diễn viên: Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten, Melissa Bolona và Ralph Ineson…
Thể loại: Hành động, tội phạm, giật gân.

Nội dung phim:

Cướp trong tâm bão (tên gốc tiếng Anh: The Hurricane Heist) là bộ phim hành động năm 2018 do Rob Cohen đạo diễn – người từng cầm trịch Quá Nhanh Qúa Nguye Hiểm và nội dung được viết bởi Jeff Dixon và Scott Windhauser.

Lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ đang bị một cơn bão thế kỷ nhăm nhe tấn công. Trong cơn hoảng loạn của tất cả người dân cũng như chính quyền nơi đây thì lại có một âm mưu khác đã được lên kế hoạch. Một băng nhóm phản động thuộc chính phủ đang lợi dụng sự rối ren này để thừa cơ hội chiếm đoạt khoản tiền khổng lồ 600 USD từ Kho bạc Mỹ. Khi tất cả mọi người dân đã di dời tránh bão để lại một thị trấn hoang vắng cũng chính là lúc bọn tội phạm tiến hành vụ cướ p của mình, tại đây chỉ còn lại một nhân viên Kho bạc cố gắng ngăn chặn âm mưu này. Anh em Will và Breeze là những người còn lại trên thị trấn cũng bất đắc dĩ cuốn theo cuộc chạy đua với tử thần để ngăn chặn vụ c ướp.

Khi bộ phim được công bố, giới truyền thông đã đánh giá khá cao bởi nó là đứa con tinh thần tiếp theo của bậc thầy Rob Cohen – cha đẻ của những siêu phẩm như: Trái tim của rồng (Dragonheart), Quá nhanh và quá nguy hiểm (The fast and furious)… Vì vậy, khi theo dõi khán giả sẽ cảm nhận được ngay phong cách làm phim của vị đạo diễn này thông qua những pha hành động mãn nhãn, những khung hình tuyệt mỹ.

#PHIMHÀNHĐỘNG #FASTANDFURIOUS #ROBCOHEN #TOBYKEBBELL
=========================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments