Phim ĐẠI BINH TIỂU TƯỚNG [Thuyết Minh] – Thành Long, Yoo Seung Jun | Phim Hành Động Chiếu Rạp Kinh Điển

439,596
https://www.youtube.com/watch?v=fBnpIQdhqTQ
Published on 30/10/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước Thành Long – ĐẠI BINH TIỂU TƯỚNG.

Đạo diễn: Thành Long, Ding Sheng.
Diễn viên: Thành Long, Yoo Seung Jun, Vương Lực Hoành, Lâm Bằng, Vu Quang Vinh, Vương Bảo Cường, Ngô Việt, Viên Hoà Bình…
Thể loại: Lịch sử, hài hước, võ thuật, hành động.

Nội dung phim:
Đại Binh Tiểu Tướng (Little Big Soldier) là bộ phim hành động – phiêu lưu – hài hước, dựa trên ý tưởng kịch bản của ngôi sao võ thuật Thành Long do đạo diễn Ding Sheng “cầm trịch” cùng Thành Long chỉ đạo võ thuật.

Đại Binh Tiểu Tướng (Little Big Soldier) lấy bối cảnh hậu thời kỳ Chiến quốc ở Trung Quốc. Cuộc chiến phân tranh giữa các lãnh thổ diễn ra vô cùng thảm khốc. Các chiến binh trải qua những cuộc chiến trong biển máu từ binh minh cho đến khi hoàng hôn. Một trong những cuộc chiến ấy là cuộc chiến giữa hai nước Lương và Vệ.

Thành Long vào vai một người “lính quèn” của nước Lương còn Vương Lực Hoành vào vai tướng quân trẻ của Vệ quốc. Trong khi anh lính già của nước Lương chỉ muốn từ giã binh đao thì chàng tướng trẻ của Vệ quốc lại vô cùng khát khao chiến thắng. Do vậy, trên chiến trường, họ là kẻ thù một mất một còn của nhau.

Đại Binh Tiểu Tướng đã được Thành Long dự định sản xuất từ 20 năm trước nhưng vì nhiều lý do, đến tận bây giờ bộ phim mới được ra mắt khán giả. Trong một cuộc phỏng vấn, Thành Long cho biết ý tưởng kịch bản bộ phim Đại Binh Tiểu Tướng anh đã từng kể với nhiều người, nhưng chỉ có đạo diễn Ding Sheng là người duy nhất chuyển thể nó thành kịch bản phim. Cũng theo Thành Long, thông qua bộ phim này, anh muốn gửi tới mọi người thông điệp: “Hòa bình là vô giá”.

Tham gia bộ phim ngoài sự góp mặt của Thành Long, Vương Lực Hoành, còn có sự tham gia của ngôi sao làng nhạc Pop Hàn Quốc Yoo Seung Jun. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của chàng ca sỹ người Hàn Quốc này.

#PHIMVÕTHUẬT #THÀNHLONG #VƯƠNGLỰCHOÀNH
=============================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments