Phim ĐẠI PHÁ THIẾT NGÔ CÔNG [US Lồng Tiếng] – Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện, Lưu Gia Huy

1,645,528
https://www.youtube.com/watch?v=W3YHfwjoBd8
Published on 02/11/2020 by

Phim Võ Thuật Kinh Điển US Lồng Tiếng – HOÀNG PHI HỒNG: ĐẠI PHÁ THIẾT NGÔ CÔNG.

Đạo diễn: Viên Hoà Bình, Vương Tinh.
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện, Lưu Gia Huy, Trần Bách Tường, Viên Vịnh Nghi, Lương Gia Nhân, Uyển Quỳnh Đan, Chu Thiết Hoà, Vương Thiên Lâm…
Thể loại: Võ thuật, hành động, hài hước

Nội dung phim:

Sau 2 phần phim Hoàng Phi Hồng rất thành công được ra mắt vào năm 1991 và 1992, bộ phim Đại Phá Thiết Ngô Công cũng có thể được gọi là phần tiếp theo không chính thức bởi trong phim Lý Liên Kiệt tiếp tục đảm nhiệm vai Hoàng Phi Hồng nhưng dàn diễn viên đã có sự thay đổi và nội dung phim thì không nối tiếp 2 phần trước. Tất nhiên vẫn có đó những màn đấu võ mãn nhãn , những cảnh hành động kịch tính và cốt truyện hấp dẫn.

Đại Phá Thiết Ngô Công lấy bối cảnh là xã hội phong kiến Trung Quốc đang thời kì rối ren, nổi lên các cuộc khởi nghĩa trong đó có một nhóm rất thường xuyên kêu gọi anh hùng dân tộc đứng lên cứu nước, đánh đuổi quan tham , quân xâm lược , tuy nhiên len lỏi trong đó lại có một nhóm nhiều người lấy vỏ bọc chính nghĩa để âm thầm làm việc ác và bán nước có tên là “Nghĩa Hòa Đoàn”. Cũng trong thời kì đó thì nhiều nước Phương Tây đang nhòm ngó Trung quốc, coi Trung quốc là một nước béo bở. Không ngờ trong hàng ngũ quan lại mà nơi Hoàng Phi Hồng ở lại có người của “Nghĩa Hòa Đoàn”.

Phim được đạo diễn bởi 2 đạo diễn rất tài ba của điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc là Vương Tinh và Viên Hoà Bình, đặc biệt là với bàn tay của Vương Tinh nên phim có khá nhiều tình tiết hài hước đan xen giữa những màn đấu võ đẹp mắt , Đại Phá Thiết Ngô Công có thời lượng đến 105 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 1993. Chính vì vô tình biết đựoc âm mưu buôn bán con gái sang nước ngoài. Và âm mưu bắt cóc người Tây để thả đồng bọn. Vì chính nghĩa Phi Hồng sẽ làm thế nào để ngăn bọn chúng để Trung Quốc bớt loạn.

#PHIMVÕTHUẬT #LÝLIÊNKIỆT #HOÀNGPHIHỒNG
=========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments