Phim ĐẠI SƯ HUYNH [Thuyết Minh] – Chung Tử Đơn, Trần Kiều Ân | Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước

3,821,277
https://www.youtube.com/watch?v=EFGxDiPoI8M
Published on 01/02/2021 by

Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước Chiếu Rạp Thuyết Minh – ĐẠI SƯ HUYNH.

Đạo diễn: Khám Gia Vĩ.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Trần Kiều Ân, Thang Quân Từ, Thang Quân Huy, Lý Tĩnh Quân,
Thể loại: Võ thuật, hành động, hài hước, học đường.

Nội dung phim:

Trong Đại sư huynh, Chung Tử Đơn sắm vai Trần Hiệp – một người lính thuộc biên chế quân đội Mỹ từng tham chiến tại nhiều vùng chiến sự ác liệt.

Sau khi giải ngũ, anh một mình du lịch vòng quanh thế giới để tìm kiếm lại mục đích sống, rồi quyết định trở lại cố hương Hong Kong. Với mong muốn góp sức mình giúp định hướng tương lai cho thế hệ trẻ quê hương, Trần Hiệp trở thành thầy giáo của trường trung học Trí Đức – nơi nổi tiếng có nhiều học sinh cá biệt bất trị. Vừa nhận lớp, thầy giáo Trần đã phải đối mặt với hàng loạt khó khăn đến từ đám cô cậu học trò ngỗ nghịch sở hữu nhiều hoàn cảnh khác biệt.

Hai anh em sinh đôi Quan Khải Trình (Thang Quân Từ) – Quan Khải Hải (Thang Quân Diệu) có mẹ bỏ đi từ lâu, sống cùng người cha nát rượu; cô học trò Vương Đắc Nam (Lý Tĩnh Quân) vì bố mẹ trọng nam khinh nữ mà thường xuyên bị bỏ rơi ngay trong chính gia đình.

Cậu học trò Lý Vĩnh Thông (Lạc Minh Cật) không còn cha mẹ, phải sống cùng bà nội một cách chật vật trong góc nhà cũ nát; cậu học trò dân gốc Pakistan nhập cư Gordon (Gordon Lưu) thường xuyên phải bám chặt vỉa hè để kiếm sống bằng những công việc đường phố.

Mỗi cá nhân là một câu chuyện riêng, chẳng được bất kỳ ai chú ý, quan tâm. Hậu quả là đám học trò ấy ngày một lún sâu hơn vào vấn đề của bản thân.

Đến khi thầy giáo Trần xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi. Bộ phim miêu tả thầy giáo Trần Hiệp với cá tính và phong cách làm việc cùng kỹ năng sư phạm độc đáo. Trong các tiết học của anh, học sinh không phải chịu áp lực điểm số hay thành tích, có thể học hoặc nghỉ chỉ với một thành tích nhỏ đạt được bất kỳ.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #BIGBROTHER
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments