Phim ĐẠI THOẠI TÂY DU: NGUYỆT QUANG BẢO HẠP [US Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chu Ân

930,911
https://www.youtube.com/watch?v=5j58-ARLNUU
Published on 19/12/2020 by

Phim Hài Châu Tinh Trì US Lồng Tiếng – ĐẠI THOẠI TÂY DU: NGUYỆT QUANG BẢO HẠP.

Đạo diễn: Lưu Trấn Vĩ.
Diễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chu Ân, Mạc Văn Uý, Lam Khiết Anh, Thái Thiếu Phân, La Gia Anh, Lý Kiện Nhân…
Thể loại: Hài hước, tay du ký, võ thuật, hành động.

Nội dung phim:

Tân Tây du ký hay Đại thoại Tây du là một cặp hai phim Hồng Kông của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ phỏng theo bộ tiểu thuyết kinh điển Tây du ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, cả hai bộ phim đều được công chiếu năm 1995 và nhận được phản ứng tích cực từ cả công chúng và giới phê bình.

Phần một của bộ đôi phim có tựa đề Đại thoại Tây du: Nguyệt quang bảo hạp. Phần một xoay quanh nhân vật Chí Tôn Bảo (Châu Tinh Trì), hậu thân của Tôn Ngộ Không, trong một lần tình cờ anh ta có được “nguyệt quang bảo hợp”, một bảo vật giúp đưa con người trở về quá khứ, nhờ bảo vật này anh ta dần nhận ra số phận kiếp trước của mình là Tôn Ngộ Không bị Quan Âm trừng phạt vì bội nghĩa thầy trò với Đường Tăng.

500 năm trước, Tôn Ngộ Không vì có âm mưu để Ngưu Ma Vương ăn thịt Đường Tăng và đánh cắp “nguyệt quang bảo hợp” nên bị Quan Âm trừng phạt. 500 năm sau, hậu thân của Tôn Ngộ Không là Chí Tôn Bảo trở thành bang chủ bang Lưỡi búa, băng cướp chuyên hành nghề trên vùng sa mạc. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo bắt gặp hai chị em yêu tinh Xuân Tam Thập Nương-Bạch Tinh Tinh và bị hai người bắt về Động Bàn Tơ cùng với thủ hạ của Chí Tôn Bảo là Nhị Đương Gia. Tại đây Chí Tôn Bảo nhặt được “nguyệt quang bảo hạp”, bảo vật của Bàn Tơ Đại Tiên và quay trở lại quá khứ 500 năm trước.

#PHIMHÀI #CHÂUTINHTRÌ #VÂNSƠN #USLỒNGTIẾNG
============================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments