Phim ĐẠI THOẠI TÂY DU: TIÊN LÝ KỲ DUYÊN [US Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chu Ân

1,159,511
https://www.youtube.com/watch?v=Gs44eg94c5I
Published on 25/12/2020 by

Phim Hài Châu Tinh Trì US Lồng Tiếng – ĐẠI THOẠI TÂY DU: TIÊN LÝ KỲ DUYÊN.

Đạo diễn: Lưu Trấn Vĩ.
Diễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chu Ân, Mạc Văn Uý, Lam Khiết Anh, Thái Thiếu Phân, La Gia Anh, Lý Kiện Nhân…
Thể loại: Hài hước, tay du ký, võ thuật, hành động.

Nội dung phim:

Tân Tây du ký hay Đại thoại Tây du là một cặp hai phim Hồng Kông của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ phỏng theo bộ tiểu thuyết kinh điển Tây du ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, cả hai bộ phim đều được công chiếu năm 1995 và nhận được phản ứng tích cực từ cả công chúng và giới phê bình.

Phần hai của cặp phim có tựa đề Đại thoại tây du: Tiên lý kì duyên (西遊記大結局之仙履奇緣, tiếng Anh: A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella). Phần hai xoay quanh những sự kiện xảy ra với Chí Tôn Bảo sau khi anh ta trở về 500 năm trước bằng “nguyệt quang bảo hợp” và dần trở thành Tôn Ngộ Không thực sự.

500 năm trước, Tôn Ngộ Không vì có âm mưu để Ngưu Ma Vương ăn thịt Đường Tăng và đánh cắp “nguyệt quang bảo hợp” nên bị Quan Âm trừng phạt. 500 năm sau, hậu thân của Tôn Ngộ Không là Chí Tôn Bảo trở thành bang chủ bang Lưỡi búa, băng cướp chuyên hành nghề trên vùng sa mạc. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo bắt gặp hai chị em yêu tinh Xuân Tam Thập Nương-Bạch Tinh Tinh và bị hai người bắt về Động Bàn Tơ cùng với thủ hạ của Chí Tôn Bảo là Nhị Đương Gia. Tại đây Chí Tôn Bảo nhặt được “nguyệt quang bảo hạp”, bảo vật của Bàn Tơ Đại Tiên và quay trở lại quá khứ 500 năm trước.

#PHIMHÀI #CHÂUTINHTRÌ #VÂNSƠN #USLỒNGTIẾNG
============================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments