Phim DC8: VŨ KHÍ HỦY DIỆT [Thuyết Minh] – Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Janice Man, Kim Hye Yoon

497,607
https://www.youtube.com/watch?v=af9r1PgE1VM
Published on 20/02/2021 by

Phim Hành Động Siêu Kịch Tính Chiếu Rạp Thuyết Minh – DC8: VŨ KHÍ HỦY DIỆT.

Đạo diễn: Lục Kiếm Thanh, Lương Lạc Dân.
Diễn viên: Trương Chấn, Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Dư Văn Lạc, Văn Vịnh San và Ji Jin Hee, Choi Si Won, Yi Yoon Jin..
Thể loại: Hành động, tội phạm, viễn tưởng…

Nội dung phim:

DC8 là một bộ phim hành động, tội phạm Hồng Kông-Trung Quốc năm 2015 do ục Kiếm Thanh, Lương Lạc Dân đạo diễn và có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia : Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Là dự án hợp tác quốc tế của điện ảnh Hong Kong và Hàn Quốc, với sự tham gia của dàn diễn viên đến từ hai nơi như Trương Chấn, Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Dư Văn Lạc, Văn Vịnh San và Choi Si Won – thành viên nhóm Super Junior.

Tiếp nối bộ phim từng gặt hái được những thành công vang dội – Cold War, bộ đôi đạo diễn Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh tiếp tục ra mắt một bộ phim hành động về đề tài ch ống khủ ng bố và buôn l ậu v ũ khí h ạt nhân.

Trong phim, nam diễn viên Trương Chấn vào vai Xích Đạo – tên tội phạm bị truy nã trên phạm vi toàn cầu. Cùng trợ thủ, hắn đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 do quân đội Hàn Quốc chế tạo và dự định tiến hành một phi vụ trao đổi loại với một tổ chức hàng đầu của Hong Kong. Sức công phá của DC8 lớn tới mức nó có thể phá hủy toàn bộ Hong Kong chỉ trong một đêm.

Trước tình hình đó, chánh thanh tra Lý Nghiêm Minh và thanh tra Phạm Gia Minh của lực lượng phản ứng chống khủng bố – trực thuộc lực lượng cảnh sát Hong Kong – đã phối hợp cùng giáo sư vật lý Triệu Trí Nhân và hai chuyên gia về vũ khí hạt nhân của Hàn Quốc là Choi Min-ho và Pok Yu-chit để giành lại DC8, chặn đứng một âm mưu thâm độc.

Trong lúc Xích Đạo đang chuẩn bị chuyển giao DC8 tại trung tâm Hong Kong, Nghiêm Minh cùng trợ lý và đại diện bên phía Hàn Quốc bất ngờ ập tới. Trong cuộc đấu gay cấn, Gia Minh đã hạ thủ được kẻ mua và tịch thu được DC8. Tuy vậy họ đã để Xích Đạo trốn thoát…

#PHIMHÀNHĐỘNG #DC8 #PHIMCHIẾURẠP
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments