Phim ĐI TÌM CÔNG LÝ – Christian Bale, Woody Harrelson | Phim Hành Động Mỹ Của Người Dơi BATMAN

298,028
https://www.youtube.com/watch?v=Uc-H8QuI644
Published on 15/01/2021 by

Phim Hành Động Mới Nhất Của Siêu Sao BATMAN Thuyết Minh – ĐI TÌM CÔNG LÝ.

Đạo diễn: Scott Cooper.
Diễn viên: Christian Bale, Woody Harrelson, Casey Affleck, Forest Whitaker, Willem Dafoe, Zoë Saldana, Sam Shepard…
Thể loại: Hành động, tội phạm, giật gân…

Nội dung phim:

Out of the Furnace (Đi tìm công lý) là một bộ phim chính kịch Mỹ năm 2013, do Scott Cooper đạo diễn, từ một kịch bản được viết bởi Cooper và Brad Ingelsby. Được sản xuất bởi Ridley Scott và Leonardo DiCaprio, bộ phim có sự tham gia của Christian Bale, Casey Affleck, Woody Mitchelson, Zoe Saldana, Forest Whitaker, Willem Dafoe và Sam Shepard.

Bộ phim Đi tìm công lý kể về công nhân nhà máy thép Pennsylvania, Russell Baze (Bale), và anh trai cựu chiến binh Iraq Rodney (Affleck), người không thể điều chỉnh cuộc sống hiện tại. Rodney kiếm tiền bằng cách làm cho chủ quán rượu và tên tội phạm John Petty (Dafoe), người điều hành các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp, nhưng trở nên mắc nợ vì thua lỗ cờ bạc mà anh ta cầu xin Petty cho một cuộc chiến tiền lớn. Sau khi Petty miễn cưỡng sắp xếp việc này với một băng đảng tội phạm tàn nhẫn, Rodney biến mất và anh trai anh ta cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bỏ ngoài tai lời khuyên của anh trai, Rodney Baze tìm đủ mọi cách đến New Jersey thực hiện phi vụ làm ăn với một băng nhóm tội phạm địa phương. Sau phi vụ, Rodney đột nhiên mất tích. Lần theo manh mối từ bức thư do Rodney để lại, anh trai của cậu từng bước tìm ra lời giải cho vụ mất tích bí ẩn.

#PHIMHÀNHĐỘNG #BATMAN #CHRISTIANBALE
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments