Phim ĐIỆP VIÊN NGOÀI GIỜ – Han Chae-ah, Kang Ye-won | Phim Hành Động Hài Hàn Quốc Thuyết Minh

1,791,968
https://www.youtube.com/watch?v=yuIxgiJ6snU
Published on 24/07/2019 by

Phim Hành Động Siêu Hài Hước – Điệp Viên Ngoài Giờ| Nam Goong Min, Han Chae Ah, Kang Ye Won

Đạo diễn: Kim Deok-Soo
Diễn viên: Han Chae Ah, Jo Jae-Yun, Gang Ye-Won, Kim Min Kyo, Nam goong Min, Dong Hyun-Bae, Kim Sung-Eun
Thể loại: Hành Động, Hài Hước, Phiêu Lưu

Nội dung phim: Yeong-sil với vẻ ngoài luộm thuộm, được gọi là “vịt con xấu xí”. Mặc dù, có hàng tá bằng cấp nhưng cô nàng “vịt con” không có nỗi một nghề nghiệp ổn định.

Khai thác một hiện tượng xã hội đang “nóng” ở Hàn Quốc là thất nghiệp cùng vấn nạn rò rỉ thông tin cá nhân qua các cuộc gọi, Điệp viên ngoài giờ mở đầu đầy hài hước với hành trình chật vật kiếm việc của cô nàng 35 tuổi đầy hoàn cảnh Jang Young-sil. Sở hữu đến 22 loại bằng cấp xịn, kể cả chứng nhận huấn luyện quân sự, nhưng như rất nhiều thanh niên Hàn Quốc, Young-sil vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc ổn định.

Kết thúc thời gian thực tập ở Cơ quan An ninh Quốc gia, Young-sil cũng không được giữ lại làm nhân viên chính thức. Một ngày đẹp trời nọ, một vụ ăn cắp thông tin cực lớn đã xảy ra, làm thất thoát nửa triệu đô-la và khiến cả Cục Tình báo lẫn Bộ Tư pháp đều phải vào cuộc. “Đánh hơi” thấy đây là cơ hội ngàn năm có một để chứng tỏ khả năng, Young-sil đã giao kèo với sếp, chỉ cần mang về được số tiền lừa đảo, cô sẽ nghiễm nhiên “thoát kiếp” thực tập sinh để trở thành nhân viên chính thức. Cô nàng hậu đậu được huấn luyện để trở thành nội gián trong một công ty lừa đảo, phối hợp tác chiến cùng Nah Jung-ahn, một nữ thám tử bốc đồng cũng không hề thua kém Young-sil về mức độ “quái chiêu”. Từ đây, hàng tá chuyện dở khóc dở cười lẫn không thể ngờ đến nối tiếp nhau xảy ra.

#KangYeWon #PhimHànhĐộng #ĐiệpViên #PhimHài

====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments