Phim ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU [Thuyết Minh] – Châu Nhuận Phát, Trần Mẫn Nhi | Phim Hành Động Xã Hội Đen

328,767
https://www.youtube.com/watch?v=u2lNVIqL8r4
Published on 19/03/2021 by

Phim Hành Động Xã Hội Đen Hong Kong Thuyết Minh – ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU.

Đạo diễn: Wong Shu-Tong, William Ho Ka-Kui.
Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Trần Mẫn Nhi, Tiet Wo Chu, Kau Lam, Shu-Gai Lee, Hua Shao.
Thể loại: hành động, võ thuật, hình sự, xã hội đen.

Nội dung phim:
Đồng tiền xương máu là bộ phim hành động chính kịch hong kong sản xuất năm 1983, diễn viên chính Châu Nhuận Phát, Trần Mẫn Nhi cùng với đạo diễn tài ba Wong Shu-Tong.

Một gia đình diễn viên đóng thế ở Hồng Kông năm 1980 phải chịu sự suy yếu của ngành công nghiệp phim kung-fu, những người thân từ đại lục ở HK không có giấy tờ và nói chung là ngành công nghiệp điện ảnh HK coi thường sự an toàn của diễn viên đóng thế.

Được thực hiện khi Châu Nhuận Phát 28 tuổi, khi “Đồng tiền xương máu” được phát hành, anh ấy đã có hàng trăm tập phim truyền hình và một số lượng phim điện ảnh khá khá. Trải nghiệm đó cho thấy ở bộ phim về một gia đình thú vị, nếu không nói là hơi buồn một chút cho các diễn viên nghề đóng thế.

Bullet (Châu Nhuận Phát), người con trai đẹp trai của một diễn viên đóng thế kỳ cựu. Bullet và anh trai Chin sống trong một căn hộ nhỏ với người cha nghèo khó. Với ngành công nghiệp điện ảnh Hồng Kông đang xuống dốc, đặc biệt là đối với những bộ phim kung-fu. Mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn khi hai người thân vô gia cư tìm nơi ẩn náu trong hộ khẩu, sống bất hợp pháp tại Hong Kong mà không có giấy tờ nhập cư…

#PHIMHÀNHĐỘNG #CHÂUNHUẬNPHÁT #THẦNBÀI
===========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments