Phim KIẾM KHÁCH – Chung Tử Đơn, Lê Minh, Lục Nghị | Phim Võ Thuật Cổ Trang Chiếu Rạp Thuyết Minh

2,008,612
https://www.youtube.com/watch?v=UQLL5waJ9Ag
Published on 14/12/2020 by

Phim Võ Thuật Cổ Trang Chiếu Rạp Thuyết Minh – KIẾM KHÁCH.

Đạo diễn: Từ Khắc.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lục Nghị, Lê Minh, Tôn Hồng Lôi, Dương Thái Ni, Kim So Yeon, Trương Tịnh Sơ, Lưu Gia Lương, Từ Khắc…
Thể loại: Kiếm hiệp, võ thuật, cổ trang…

Nội dung phim:

KIẾM KHÁCH được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thất kiếm hạ Thiên Sơn, đây là một trong những tiểu thuyết thành công nhất của Lương Vũ Sinh. Truyện đi từ một triết lý rất đặc sắc. Kiếm có nhiều cảnh giới. Để ngộ được ra những cảnh giới đòi hỏi người luyện kiếm phải có những tố chất đặc biệt.

Hối Minh Thiền Sư từ những bảy cảnh giới của kiếm pháp đã tạo ra bảy thanh bảo kiếm: Do Long, Thanh Can, Mạc Vấn, Nhật Nguyệt, Cánh Tinh, Thiên Bộc, Xá Thần.

Năm 1600, sau khi nhà Minh suy tàn, vương triều Mãn Thanh được thành lập. Lo ngại trước sự phát triển của những tổ chức phản Thanh phục Minh với sự ủng hộ của những kiếm khách, triều đình lệnh bắt mọi người phải nộp vũ khí và từ đó giết hại những người biết võ công.

Đội quân Phong Hỏa Liên Thành được triều đình nhà Thanh trả tiền để đi tiêu diệt những kiếm khách trong thiên hạ. Giết được càng nhiều, Phong Hỏa Liên Thành càng được trả nhiều tiền. Chúng đi đến đâu là đầu rơi máu chảy, để lại nước mắt và uất hận.

Khi Phong Hỏa Liên Thành tiến dần đến Võ Trang, chúng phát hiện ra đây là nơi ẩn náu của thủ lĩnh tổ chức phản Thanh phục Minh. Phó Thanh Chủ đã thuyết phục Vũ Nguyên Anh và Hàng Chí Bang trong Võ Trang lên núi Linh Sơn cầu viện.

KIẾM KHÁCH nhấn mạnh chi tiết: cho bốn đệ tử ưu tú nhất của mình là Sở Chiêu Nam, Dương Vân Thông, Mục Lang và Tân Long Tử hạ sơn nhằm trừ gian diệt bạo. Họ hợp với nhau tạo thành Thất Kiếm.

Với cá tính của từng người, họ đã được trao cho những thanh bảo kiếm khác nhau. Thất Kiếm từ đó đã nêu cao tinh thần trừ gian diệt bạo, xuống núi Thiên Sơn, lưu lạc giang hồ tạo nên những chiến tích bất hủ.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #KIẾMKHÁCH
========================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments