Phim LẠC HỒN – Angelica Lee, Trương Chấn | Phim Viễn Tưởng Kỳ Ảo Thuyết Minh

211,774
https://www.youtube.com/watch?v=yC4b81OnNA8
Published on 04/03/2020 by

Phim Viễn Tưởng Kỳ Ảo, Kinh Dị Của Đạo Diễn Từ Khắc – LẠC HỒN.

Đạo diễn: Từ Khắc.
Diễn viên: Lương Lạc Thi, Angelica Lee, Trương Chấn, Lương Gia Huy, Guo Xiaodong, Zhen-yue Zhang…
Thể loại: Phim viễn tưởng, thần thoại, kinh dị, phiêu lưu.

Nội dung phim:

LẠC HỒN là một bộ phim kinh dị giả tưởng đầy kịch tính ở Hồng Kông năm 2008 do Từ Khắc đạo diễn, đóng vai chính Angelica Lee.

Những gì bắt đầu như một câu chuyện tình yêu bình dị trở nên chua chát khủng khiếp.

Nhiếp ảnh gia dưới nước nổi tiếng Dave Chen (do Guo Xiao Dong thủ vai) lên kế hoạch cho một điểm hẹn lãng mạn. Anh đưa Tiểu Khải yêu dấu của mình (do Angelica Lee thủ vai) đến những tàn tích cổ xưa bí ẩn đã 10.000 năm tuổi. Những tàn tích này, nằm ngoài khơi đảo Yonaguni, ở cực tây của Nhật Bản, là niềm đam mê của Daves, công việc cả đời của anh.

Nhiều năm trước, Dave đã giấu một chiếc nhẫn đính hôn ở đó, thề sẽ trở lại vào một ngày nào đó để cầu hôn người phụ nữ trong mơ của mình. Ước mơ của anh trở thành sự thật. Anh sắp cầu hôn Tiểu Khải dưới nước trong tàn tích bí ẩn đẹp đẽ dưới đó.

Em gái của Daves, Helen (do Lương Lạc Thi thủ vai), một người hàng xóm và bạn của Tiểu Khải có mặt để chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của họ.

Ngay sau đó, một tai nạn kỳ quái xảy ra với anh, anh biến mất không một dấu vết. Ngay sau đó, một xác c hết của một người đàn ông được tìm thấy. Danh tính của anh “không thể kết luận mặc dù phù hợp với DNA.

Sự biến mất của Daves giải phóng một chuỗi những câu chuyện sau đó … Đau lòng và tan vỡ, Jing Gao nhanh chóng bay vào một thế giới khác, bị ám ảnh bởi những bóng ma, sự xuất hiện và sự xuất hiện kỳ ​​lạ của một chiếc kính số 1016. Trong tuyệt vọng, cô quay sang Simon (do Trương Chấn thủ vai) và tại khu nghỉ mát gợi ý của anh ta đến một số phương tiện cực kỳ bất thường để tìm Dave.

Trong khi đó, Helen tin rằng hài cốt Daves đã bị dòng nước cuốn đến Đảo Rùa, Đài Loan gần đó.

Cô tìm kiếm hài cốt của anh ta ở đó và phát hiện ra máy quay phim Helens và một cái đầu ở vùng biển xung quanh. Helen đưa họ trở lại Hồng Kông. Với sự kinh hoàng của cô, máy quay phim chứa cảnh quay về chuyến lặn chết người đó. Tiểu Khải giữ chìa khóa cho sự mất tích của Daves.

Khi những mảnh biến mất của Daves xuất hiện, sự thật càng ngày càng xa …

#PHIMPHIÊULƯU #TRƯƠNGCHẤN #ANGELICALEE
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments