Phim LUẬT TÙ [Thuyết Minh] – Từ Cẩm Giang, Nguyên Thu, Dư An An | Phim Hành Động Siêu Hài Hước

794,565
https://www.youtube.com/watch?v=1jtloUuot2s
Published on 05/04/2021 by

Phim Hành Động Siêu Hài Hước Thuyết Minh – LUẬT TÙ.

Đạo diễn: Christopher Suen.
Diễn viên: Huỳnh Quang Lượng, Dư An An, Từ Cẩm Giang, Vương Tông Nghiêu, Liêu Khải Trí, Lâm Tuyết, Doãn Dương Minh, Nguyên Thu, Ngô Chí Hùng…
Thể loại: Hành động, hài hước, hài nhảm.

Nội dung phim:

LUẬT TÙ là một bộ phim hài về nhà tù Hồng Kông năm 2015 của đạo diễn Christopher Sun và có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Hong Kong. Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết trực tuyến được đăng trên Golden Forum. Phim được khởi chiếu vào ngày 28 tháng 5 năm 2015.

Trong thời gian gần đây, khi mà điện ảnh trung quốc ngày càng tập trung vào việc sản xuất những bộ phim đi theo hơi hướng ngôn tình với dàn diễn viên thường được chăm chút từng li từng tí vẻ bề ngoài mặc cho nó là phim hành động hay là kiếm hiếp thì những diễn viên đến từ Hồng Kông vẫn phát triển dòng phim đi theo hơi hướng cổ điển mặc dù cho họ có tham gia đóng tại trung quốc đại lục, họ tập trung nhiều hơn vào diễn xuất, sự cống hiến cho tác phẩm và thường là làm phim hành động, hình sự , sự trái ngược này mang tới cho khán giả nhiều hơn sự lựa chọn và Luật Tù ra mắt năm 2015 cũng là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn quay trở lại những phim HK của thập niên 90 với cách xây dựng nhân vật, cốt truyện rất cơ bản nhưng mang tới nhiều sự thú vị. Được đạo diễn bởi, mặc dù Imprisoned: Survival Guide for Rich and Prodigal không quy tụ dàn sao bậc nhất nhưng phim cũng có những cái tên như Liêu Khải Trí, Lâm Tuyết… hứa hẹn mang tới một tựa phim hành động rất hấp dẫn.

Nội dung của phim Luật Tù bắt đầu tư cậu ấm Vu Nhật (Gregory Wong) với khối tài sản kếch xù mà cha mẹ cậu có cùng sự nuông chiều vô điều kiện, cậu thường xuyên tham gia vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, thích phóng xe quá tốc độ mà không cần phải để ý nhiều đến việc có thể gây tai nạn cho ai đó. Rồi một hôm đẹp trời đang lái xe trên đường trong lúc đang say xỉn nên đã tông chết một bà lão và mặc dù chạy chọt đủ kiểu cậu vẫn phải lãnh một mức án tù được cho là thấp nhất có thể với luật pháp ngày càng nghiêm ngặt của Hồng Kông, đó là 1 năm rưỡi phải ngồi bóc lịch.

Tưởng rằng chỉ cần có thật nhiều tiền là cậu có thể sống sung sướng trong tù bởi nhà cậu chẳng có gì ngoài điều kiện. Tuy nhiên cậu chỉ có thể mua được một số người chứ không thể mua được tất cả, đặc biệt là những tên tù nhân cùng phòng với cậu cùng với cái mà người ta gọi là “Luật Tù”. Vu Nhật chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải sống ở một nơi như thế này, nó không mua được bằng tiền, nó cũng chẳng hề giống như trong phim ảnh, đó là một thế giới hoàn toàn khác với những luật riêng của nó mà bất kể có tiền hay không có tiền đều phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Tù nhân mới luôn phải chịu sự hiếp đáp của tù nhân cũ, Vu Nhật cũng không phải là một ngoại lệ, từ việc phải quét qua máy X-ray nên cậu chẳng thể mang theo thứ gì có thể làm vũ khí vào cho tới việc ngay lúc đầu tiên vào tù đã phải chứng kiến cảnh một tù nhân bị tuyên án hiếp dâm phải sàng lọc những chiếc quần lót bẩn trong khi làm công việc giặt ủi cho tới những bữa ăn khủng khiếp đến từ một đầu bếp (Lâm Tuyết) không biết thương sót. Liệu rằng Vu Nhật có chịu đựng và hòa nhập được cuộc sống ở đây.

#PHIMHÀNHĐỘNG #HÀIHƯỚC #SƯTỬHỐNG
=====================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments