Phim MA THỔI ĐÈN: TẦM LONG QUYẾT – Thư Kỳ, Angelababy, Trần Khôn | Phim Thần Thoại Chiếu Rạp Thuyết Minh

759,345
Published on 16/11/2020 by

Phim Thần Thoại Viễn Tưởng Thiên Hạ Bá Xướng Chuyển Thể – Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết.

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiên.
Diễn viên: Thư Kỳ, Hoàng Bột, Trần Khôn, Angelababy, Lưu Hiểu Khánh, Hạ Vũ, Jonathan Kos-Read, Cherry Ngan, Keith Collea…
Thể loại: Hành động, thần thoại, chuyển thể, phiêu lưu.

Nội dung phim:

Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do đạo diễn Ô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2) và nhà sản xuất Trần Quốc Phú (Họa Bì 2, Tai Chi Hero) cùng hợp tác.

Phim lấy bối cảnh những năm 1988, xoay quanh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn) – kẻ trộm mộ bậc thầy. Một ngày kia hắn quyết định “rửa tay gác kiếm” để cùng vị hôn thê của mình Shirley Dương (Thư Kỳ) di cư sang Mỹ kết hôn. Tuy nhiên, trong lễ kết hôn, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất – Đinh Tư Điềm (Angela Baby) đã chết vào hai mươi năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm ra một sự thật kinh hoàng.

Cùng với Trần Khôn, Thư Kỳ, Angela Baby, Kẻ Trộm Mộ còn có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh. Trong phim, “người đẹp không tuổi” tham gia vai Hồng Tả, một nhân vật phản diện tàn nhẫn có sự kiên kết chặt chẽ với một nhóm những kẻ trộm mộ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Hiểu Khánh sau nhiều năm không xuất hiện trên màn ảnh rộng.

#PHIMTHẦNTHOẠI #MATHỔIĐÈN #ANGELABABY
=========================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments