Phim MẠNG ĐỔI MẠNG – Tony Jaa | Phim Võ Thuật Muay Thái | Phim Hành Động Siêu Kịch Tính Thuyết Minh

1,380,921
https://www.youtube.com/watch?v=-56wY--w1_M
Published on 18/01/2021 by

Phim Hành Động Chiếu Rạp Mới Nhất | Phim Võ Thuật Muay Thái Tony Jaa – MẠNG ĐỔI MẠNG.

Đạo diễn: Ekachai Uekrongtham.
Diễn viên: Tony Jaa, Ron Perlman, Dolph Lundgren, Celina Jade, Michael Jai White, Peter Weller…
Thể loại: Hành động, võ thuật, hình sự.

Nội dung phim:

MẠNG ĐỔI MẠNG đã được nam diễn viên gạo cội Dolph Lundgren lên dàn ý kịch bản từ năm 2007, sau khi anh đọc được bài báo về chuyến xe chở đầy phụ nữ để bán từ Mexico qua Mỹ thông qua biên giới. Chiếc xe chật kín những cô gái đói khát, mệt mỏi và không còn nước mắt để than khóc. Thậm chí, có người còn ra đi trên chiếc xe ấy. Kịch bản cuối cùng đã được hoàn thành bởi Lundgren và Steven Elder, sau đó đã được Gabriel Dowrick và John Hyams chỉnh sửa và trở thành kịch bản phim hoàn chỉnh.

MẠNG ĐỔI MẠNG là câu chuyện về cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn buôn bán người xuyên quốc gia. Nick Cassidy (Dolph Lundgren) – cảnh sát điều tra của bang New Jersey đã đến Bangkok, hợp tác cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) – cảnh sát điều tra Thái Lan để hạ gục băng nhóm tội phạm chuyên mua bán phụ nữ. Kẻ cầm đầu băng nhóm là Viktor Dragovic (Ron Perlman), một kẻ tinh ranh, mưu mô, tham tiền và tàn độc. Dragovic có mối thù lớn với cảnh sát Nick sau khi anh bắn gục con trai của Dragovic trong một lần truy quét. Chính vì vậy, Dragovic lên kế hoạch thủ tiêu Nick và gia đình của anh. Nick may mắn chỉ bị trọng thương, nhưng vợ và con gái của anh đã ra đi mãi mãi sau một vụ nổ lớn.

Không còn gì ngoại trừ quyết tâm bắt giữ Dragovic, Nick cùng Tony đã theo đuổi kẻ thù khắp Bangkok – nơi hắn đang ẩn náu cùng thế giới ngầm của mình. Trong khi đó, điệp vụ FBI Eddie Reed (Michael Jai White) được lệnh đưa Nick trở về. Mặc dù nguy hiểm bủa vây, Nick vẫn quyết tâm truy bắt kẻ thù để triệt phá đường mua bán ng ười, trả thù cho vợ và con gái của mình.

#PHIMHÀNHĐỘNG #TONYJAA #MUAYTHÁI
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments