Phim MANH THÁM – Lưu Đức Hoa, Trịnh Tú Văn | Phim Hành Động Trinh Thám Chiếu Rạp Thuyết Minh

591,281
https://www.youtube.com/watch?v=8wV8zlmRTdg
Published on 14/08/2020 by

Phim Hành Động Trinh Thám Chiếu Rạp (Thuyết Minh) – MANH THÁM.

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong.
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Trịnh Tú Văn, Cao Viên Viên, Lư Hải Bằng, Lâm Tuyết, Quách Đào.
Thể loại: Hành động, hình sự, trinh thám.

Nội dung phim:

Manh Thám do đạo diễn Đỗ Kỳ Phong (Johnny To) và Vỹ Gia Huy đạo diễn, bên cạnh sự tham gia diễn xuất của của cặp đôi nam nữ diễn viên chính là Lưu Đức Hoa, Trịnh Tú Văn đã chính thức có mặt tại LHP Cannes lần thứ 66, đồng thời lần đầu công chiếu và nhận được những lời nhận xét tích cực cũng như khiến nhiều chuyên gia điện ảnh thế giới ngợi khen, đã có hơn chục hãng phim trên thế giới đã ngay lập tức mua Manh Thám để chiếu cho khán giả các nước bởi họ nhận thấy bộ phim sẽ trở thành một trong những bộ phim có giá trị thương mại hấp dẫn nhất của điện ảnh Hoa ngữ.

Không chỉ là bộ phim hành động hình sự đơn thuần, Manh Thám hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tình tiết gay cấn, chứa đựng nhiều yếu tố hài hước và bí ẩn. Câu chuyện xoay quanh Trang Sĩ Đôn (Lưu Đức Hoa đóng) vốn là một thám tử rất có năng khiếu trong việc phá án nhưng đã bị mù trong một lần làm nhiệm vụ và buộc phải nghỉ hưu sớm.

Để kiếm sống, Trang Sĩ Đôn nhận những vụ án mà cảnh sát không thể giải quyết được và lĩnh tiền thưởng từ đó. Một lần, tài năng phá án của Sĩ Đôn được nữ cảnh sát Hà Gia Đồng (Trịnh Tú Văn đóng) tận mắt chứng kiến, anh được Gia Đồng mời hợp tác để tìm lại cô bạn thân bị mất tích cách đây 10 năm. Trong quá trình điều tra, Sĩ Đôn phát hiện sự biến mất của cô bạn thân Hà Gia Đồng có liên quan đến một kẻ giết người hàng loạt, và cả hai đã quyết định dấn thân vào hành trình đầy nguy hiểm này.

#PHIMCHIẾURẠP #LƯUĐỨCHOA #TRINHTHÁM
=======================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments