Phim NGƯỜI BĂNG 2 – Chung Tử Đơn, Vương Bảo Cường | Phim Hành Động Võ Thuật Xuyên Không Thuyết Minh

3,248,164
https://www.youtube.com/watch?v=4VdF_5LYocc
Published on 12/08/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Xuyên Không Thuyết Minh – Người Băng (Phần 2).

Đạo diễn: Diệp Vỹ Dân.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Vương Bảo Cường, Giang Sơ Ảnh, Yasuaki Kurata, Lâm Tuyết.
Thể loại: Võ thuật, hành động, cổ trang, xuyên không.

Nội dung phim:

Những người từng yêu thích những tác phẩm hành động võ thuật kinh điển của Chung Tử Đơn không thể bỏ qua bộ phim thú vị này. Người Băng 2 (ICEMAN 2) còn có sự tham gia của các ngôi sao Huỳnh Thánh Y, Vương Bảo Cường, Nhậm Đạt Hoa, Giang Sơ Ảnh…các fan yêu thích võ thuật Trung Hoa sẽ tham gia chuyến hành trình xuyên không trở về thời nhà Minh để thay đổi lịch sử đầy sự ly kì.

Mở đầu phim Người Băng 2 là những mảnh ghép ghi nhớ của Hạ Anh (Chân Tử Đan) – một Cẩm y vệ đời nhà Minh được giải thoát khỏi vùng băng tuyết sau những 4 thế kỷ cùng với Cẩm Y Vệ khác là Nhiếp Hổ (Dụ Cang), Nguyên Long (Nhậm Đạt Hoa), và Tát Ngao (Vương Bảo Cường). Tại Hồng Kông, Hạ Anh được tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở thế giới hiện đại. Anh gặp gỡ và thân thiết với Tiểu Mỹ (Huỳnh Thánh Y thủ vai) – một đả nữ quyến rũ và thông minh, ân nhân của Hạ Anh sau này.

Tuy nhiên, những kẻ thù của Hạ Anh trong quá khứ cũng được rã đông và tiếp tục nhiệm vụ truy sát anh ở thế giới hiện đại. Trận chiến kinh hoàng năm xưa đã tái diễn ngay giữa Hong Kong hiện đại. Sau trận tỉ thí “thập tử nhất sinh” trên cầu Thanh Mã, Hạ Anh và Tát Ngao đã hoàn toàn bặt vô âm tín sau khi bị rơi xuống biển. Số phận bị bỏ lửng của Hạ Anh ở phần 1 đã được giải đáp trong trailer của Người Băng 2 khi anh trở lại và gặp lại Nguyên Long, lúc này là người làm trong lực lượng cảnh sát.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #ICEMAN #NGƯỜIBĂNG
=================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments