Phim NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC – Dolph Lundgren, Chuck Liddell | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Thuyết Minh

1,518,140
https://www.youtube.com/watch?v=zSZqybRdU5A
Published on 01/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – NHÀ GIAM ĐỊA NGỤC.

Đạo diễn: John Lyde.
Diễn viên: Matthew Reese, Dolph Lundgren, Danielle Chuchran, Chuck Liddell, Renny Grames, Eve Mauro, Michael Flynn, Beni Alexander…
Thể loại: Hành động, tội phạm, hình sự, xã hội đen.

Nội dung phim:

Nhà giam địa ngục (RIOT) do đạo diễn trẻ John Lyde thực hiện. Với sự góp mặt của ba diễn viên chính là Dolph Lundgren, Matthew Reese và Chuck Liddell ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 13/11.

Balam, một tên trùm tội phạm khét tiếng, nguy hiểm và cao ngạo, tự giam mình trong ngục, đồng thời tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong n hà t ù. Nhưng thật ra, đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn: ông trùm giấu mặt của thành phố, một tay che cả bầu trời.

Jack Stone, một cảnh sát lương thiện, cứng cỏi và mạnh mẽ, người mang mối thù không đội trời chung với Balam. Trong anh luôn rực cháy ngọn lửa hận thù và luôn muốn tự tay mình kết liễu Balam. Chính vì vậy, cách duy nhất để thực hiện mục tiêu này là phải vào hang cọp mới có hy vọng bắt được cọp. Nhưng khi tự đẩy mình vào ngục cùng Balam, liệu Jack có đủ sức để vượt qua tất cả thử thách và mối nguy hiểm tiềm ẩn khó lường của Nhà giam địa ngục này trước khi đối mặt trực tiếp với Balam?

Nhà giam địa ngụctiếp tục nối dài danh sách các bộ phim phản ánh những bất cập nóng hổi trong xã hội do Dolph Lundgren đóng vai chính. Nếu nạn buôn người là chủ đề được phản ánh mạnh mẽ trong Skin Trade, hay săn bắt động vật quý hiếm được thể hiện một cách táo bạo trong Shark Lake, thì bộ phim này lại là hồi chuông báo động căng thẳng cho vấn nạn bạo lực, phe cánh xã hội đen trong các nhà giam trên toàn thế giới nơi được xem là chốn thực thi công lý và trừng phạt kẻ có tội.

Bộ phim được ghi hình tại trại giam Folsom bang Carlifornia, một trong 10 nhà t ù nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đoàn làm phim đã dùng hơn hai tháng cùng đội ngũ hơn 20 nhà thiết kế hiện trường để dựng hai gian phòng bỏ hoang nơi đây thành phim trường trong nhà lý tưởng nhất cho bộ phim. Quá trình quay kéo dài hơn 3 tháng, bên cạnh dàn diễn viên chính, đoàn phim còn quy tụ hơn 40 võ sư và 60 diễn viên quần chúng tham gia trong các cảnh quay đối đầu trong không gian đám đông.

#PHIMHÀNHĐỘNG #DOLPHLUNDGREN #RIOT
======================================

.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments