Phim NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” (Thuyết Minh) – Kristen Bell, Mila Kunis | Phim Chiếu Rạp Hài Hước

257,679
https://www.youtube.com/watch?v=pGbkQFGzZGo
Published on 22/07/2020 by

Phim Chiếu Rạp Siêu Hài Hước Thuyết Minh – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN”.

Đạo diễn: Jon Lucas và Scott Moore
Diễn viên: Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Jay Hernandez, Annie Mumolo, Jada Pinkett Smith, và Christina Applegate…
Thể loại: Hài hước, tình cảm, tâm lý xã hội.

Nội dung phim:
Những bà mẹ “ngoan” (tên gốc tiếng Anh: Bad Moms) là một phim hài Mỹ năm 2016 được đạo diễn và biên kịch bởi Jon Lucas và Scott Moore. Phim có sự tham gia diễn xuất của Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Jay Hernandez, Annie Mumolo, Jada Pinkett Smith, và Christina Applegate.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Amy (Mila Kunis), cũng vi diệu nhưng không liên quan gì đến Amy Huyền Diệu trong Gone Girl. Cô vốn vừa đi làm vừa chăm sóc, đưa đón hai đứa con. Sau một lần phát hiện chồng “chat sex”, Amy đã tống anh ra đường và từ đó ngày càng vất vả hơn. Quá áp lực với công việc và chuyện gia đình, bà nội trợ này quyết định vùng dậy sống theo chủ nghĩa makeno (mặc kệ nó).

Cùng hai chị em bạn vàng Kiki (Kristen Bell) và Carla (Kathryn Hahn), Amy tận hưởng cuộc sống tối đa chứ không gò ép mình nữa. Cô nàng nhanh chóng vớ được một anh bồ ngon lành đúng kiểu trai đẹp Latinh (trông hơi giống Tuấn Hưng, do Jay Hernandez thủ vai). Mặc dù vậy, lối sống phóng khoáng của Amy nhanh chóng trở thành cái gai trong mắt bà hội trưởng hội phụ huynh Gwendolyn (Christina Applegate). Thế là con cái của “bà mẹ hư” này bị đì sói trán ở trường.

Tất nhiên với tên gọi Bad Moms thì phim tràn ngập những màn ăn chơi, quẩy tưng bừng của các bà mẹ từ siêu thị, quán bar đến chè chén ở nhà riêng. Phim cũng được thực hiện bởi Jon Lucas và Scott More, những nhà biên kịch của The Hangover. Mặc dù vậy, những cảnh quậy phá vừa phải chứ không dung tục, chỉ dừng lại ở mức độ đùa cợt vui vẻ. Những phụ nữ suốt ngày rơi vào vòng xoáy chăm lo chồng con khi xem phim sẽ cảm thấy rất thú vị, cảm giác như được giải tỏa chính mình khỏi cuộc sống thường nhật.

#PHIMCHIẾURẠP #BADMOM #PHIMHÀI
==================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments