Phim Ông Trùm Phần 3 – Ông Trùm Bùi Viện Tập 2 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2020

1,221
Published on 17/06/2020 by

Phim Ông Trùm Bùi Viện tập 2 Full – Ông Trùm phần 3 phát sóng ngày 17/06/2020 với các diễn viên Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên, Ưng Đại Vệ, Huy Cường, Lê Nam, NJay, Lợi Trần, cùng nhiều diễn viên khác.

Vẫn là những câu chuyện trong thế giới ngầm, phần 3 xoay quanh việc Phúc Cọp (Ưng Hoàng Phúc thủ vai) trở về con đường làm bảo kê với mong muốn tìm lại vợ mình (Kim Cương thủ vai). Được Đại Ưng giao trọng trách lớn khi quản lý hàng loạt vũ trường ở trung tâm thành phố, Phúc Cọp luôn trong trạng thái đề phòng, cùng đàn em kiểm soát chặt chẽ các cơ sở kinh doanh này và sẵn sàng đáp trả quyết liệt với những kẻ có ý đồ phá công việc kinh doanh của mình.

Để có những màn võ thuật, đánh đấm chưa đến 5 phút trên phim, Ưng Hoàng Phúc và bạn diễn đã tốn rất nhiều công sức tập luyện, thậm chí phải ép cân để body lên cơ. Bản thân nam ca sĩ phải dành vài tháng liền vào phòng gym và gần một tuần lễ đồng hành cùng cascadeur mới tạo nên những cú đánh chuyên nghiệp, cuốn hút như vậy.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments